ZigZag English – Trẻ vui học Tiếng Anh cùng bài hát “Alphabet Song”

Học Tiếng Anh cùng bài hát là một trong những phương pháp học rất hiệu quả với trẻ nhỏ. Chúng ta đều biết rằng với bất kì một ngôn ngữ nào thì việc học qua bảng chữ cái đều là những bước đầu tiên và vô cùng quan trọng bởi tạo tiền đề cho trẻ học tốt ngôn ngữ sau này. Và việc học Tiếng Anh cũng không nằm ngoài điều đó.

Tuy nhiên việc trẻ chỉ đơn thuần ghi nhớ và học thuộc lòng bảng chữ cái như cách phần lớn các bậc cha mẹ áp dụng hiện nay có phần khô khan và ép buộc. Trẻ sẽ khó ghi nhớ và thật sự hứng thú trong việc học Tiếng Anh. Thay vào đó cha mẹ hãy tham khảo video “Alphabet Song” của ZigZag English để hướng dẫn con học và cùng con nhún nhảy theo giai điệu vui nhộn của bài hát này nhé. Chắc chắn trẻ sẽ học nhanh hơn và ghi nhớ lâu hơn nhờ phương pháp học Tiếng Anh cùng bài hát như thế này.

 

Các bố mẹ hãy tạo cho con mình một môi trường học Tiếng Anh Thông Minh không chỉ ở lớp mà còn ở nhà mình thông qua những trò chơi, bài hát và bài học hấp dẫn. Đó cũng chính là điều mà các lớp học của ZigZag English muốn mang lại cho bé trong tất cả các lớp học của mình. Để trải nghiệm và hiểu thêm về phương pháp học Tiếng Anh Thông Minh, hãy nhanh tay đăng ký ” href=”https://zigzagenglish.vn/dang-ky-khoa-hoc-zigzag-english/”>HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho bé tại ZigZag English hoặc gọi hotline:  097 8659 645

Lượt đọc: 1,869


thumbnail
Hướng dẫn trẻ học tiếng Anh với chủ đề “Clothes”
ZigZag English – Trẻ vui học tiếng Anh với bài hát “Greetings Song”
Tranh tô màu chủ đề Tết giúp bé học tiếng Anh hiệu quả
Giúp trẻ nhỏ học tiếng Anh qua những câu chuyện
Say I’m Sorry – Hãy nói lời xin lỗi – Bài hát tiếng Anh cho trẻ
Please and Thank You – Hai từ kỳ diệu – Tiếng Anh trẻ em
Parts of a Plant – Các bộ phận trên cây – Tiếng Anh trẻ em
Luyện tập phát âm tiếng Anh theo bảng chữ cái