Luyện tập phát âm tiếng Anh theo bảng chữ cái

Phát âm tiếng Anh là điều bố mẹ rất cần quan tâm khi bé còn nhỏ. Những bài hát luyện phát âm tiếng Anh là công cụ rất hữu ích để khuyến khích và tạo hứng thú cho bé. Dưới đây ZigZag English xin giới thiệu một bài hát vô cùng dễ nhớ, dễ thuộc mà bố mẹ có thể bật ở nhà và hát cùng bé:

Bài hát dạy trẻ nhiều từ mới rất thân thuộc với trẻ như Apple, Cat, Dog.. . Kèm theo đó, bằng việc giúp trẻ gắn liền từ vựng với sự vật ngoài đời qua những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh và sinh động, bài hát khiến trí nhớ từ vựng của trẻ được nhắc lại mỗi khi nhìn thấy sự vật đó. Đây là một cách học từ vựng rất hiệu quả cho trẻ.

Untitled

Phát âm tiếng Anh: E – Elephant

Hơn thế nữa, các bài hát có giai điệu vui nhộn, dễ nhớ còn cho phép trẻ hát theo và tạo cho bé phản xạ phát âm tiếng Anh chuẩn. Ở những năm đầu khi học tiếng Anh, việc kiểm soát các âm bé học để đảm bảo độ chính xác đóng vai trò rất quan trọng.

Các bố mẹ hãy tạo cho con mình một môi trường học Tiếng Anh Thông Minh không chỉ ở lớp mà còn ở nhà mình thông qua những trò chơi, bài hát và bài học hấp dẫn. Đó cũng chính là điều mà các lớp học của ZigZag English muốn mang lại cho bé trong tất cả các lớp học của mình. Để trải nghiệm và hiểu thêm về phương pháp học Tiếng Anh Thông Minh, hãy nhanh tay đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho bé tại ZigZag English TẠI ĐÂY, hoặc gọi hotline:  098 2929 815 

Lượt đọc: 2,132