Hướng dẫn trẻ học tiếng Anh với chủ đề “Clothes”

Cha mẹ có biết rằng từ 4-8 tuổi là giai đoạn vàng cho con học tiếng Anh? Ở độ tuổi này trẻ dễ dàng học từ vựng, mẫu câu và giao tiếp. Tuy nhiên không ít cha mẹ đang băn khoăn làm thế nào để con hứng thú và yêu thích học tiếng Anh bởi con vẫn còn ham chơi, không tập trung khi học.

” href=”https://zigzagenglish.vn/phuong-phap-pier/”>học từ vựng tiếng Anh cùng với các video vui nhộn của ZigZag English. Học tiếng Anh qua video là một phương pháp hiệu quả giúp trẻ tiếp thu từ vựng và bước đầu tạo sự hứng thú học tập cho trẻ. Bên cạnh đó, việc hướng dẫn con học tiếng Anh tại nhà cũng tạo cơ hội giúp cha mẹ gắn bó với con nhiều hơn và rèn cho cho thói quen sử dụng tiếng Anh ngay từ nhỏ.

Tiếp nối các video trước, ZigZag English xin giới thiệu đến cha mẹ video về chủ đề “Clothes”. Hy vọng những hình ảnh vui nhộn từ video lần này sẽ giúp các bé tiếp thu từ vựng hiệu quả và hăng say học tiếng Anh hơn.

Các bố mẹ hãy tạo cho con mình một môi trường học Tiếng Anh Thông Minh không chỉ ở lớp mà còn ở nhà mình thông qua những trò chơi, bài hát và bài học hấp dẫn. Đó cũng chính là điều mà các lớp học của ZigZag English muốn mang lại cho bé trong tất cả các lớp học của mình. Để trải nghiệm và hiểu thêm về phương pháp học Tiếng Anh Thông Minh, hãy nhanh tay đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho bé tại ZigZag English hoặc gọi hotline:  097 8659 645

Lượt đọc: 1,913


Tranh tô màu chủ đề Tết giúp bé học tiếng Anh hiệu quả
Giúp trẻ nhỏ học tiếng Anh qua những câu chuyện
Say I’m Sorry – Hãy nói lời xin lỗi – Bài hát tiếng Anh cho trẻ
Please and Thank You – Hai từ kỳ diệu – Tiếng Anh trẻ em
Parts of a Plant – Các bộ phận trên cây – Tiếng Anh trẻ em
Luyện tập phát âm tiếng Anh theo bảng chữ cái