Tầm quan trọng của giáo trình tiếng Anh cho trẻ em

Như bài viết trước chúng tôi đã nhắc đến việc trung tâm ZigZag English sử dụng giáo trình bản quyền Hoa Kỳ cho việc dạy tiếng Anh cho trẻ em. Việc đầu tư mua bản quyền giáo trình nước ngoài đòi hỏi rất nhiều tâm huyết về công sức cũng như kinh tế. Vậy, dạy tiếng Anh cho trẻ em liệu có cần sự đầu tư như vậy không? Giáo trình tiếng Anh cho trẻ em có quan trọng không?

Giáo trình tiếng Anh cho trẻ em là yếu tố quan trọng giúp phụ huynh đánh giá chất lượng trung tâm và có phù hợp với con hay không.</em>

Giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tại ZigZag English tối ưu cho trẻ

 

Hiện nay, có 1 vấn đề rất khó hiểu đó là, dường như giáo dục ở nhà trường đã cung cấp đủ những kiến thức cần thiết, thậm chí là dư thừa, vậy mà các bé vẫn luôn bị đáng giá thấp ở nhiều kĩ năng, thậm chí kiến thức cũng chưa đạt đủ yêu cầu. Bản thân các bé luôn trong tình trạng học quá tải. Vì vậy, nhiều cha mẹ tìm đến 1 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em chỉ với suy nghĩ rất đơn giản là để con có chỗ chơi, chỗ giao lưu.Từ đó, phần lớn cha mẹ không cần quan tâm đến những yếu tố khác,đặc biệt không cần tìm hiểu về chương trình học của con. Họ cho rằng, với các bé học tiếng Anh thì cứ vẽ với hát với chơi theo chương trình các thầy cô tự soạn chứ không tìm hiểu xem con đang học theo chương trình nào, giáo trình tiếng Anh cho trẻ em có nguồn gốc từ đâu. Điều này, vô hình chung dẫn đến một kết quả không hay. Đó là cha mẹ thì tốn kinh phí cho con đi học tiếng Anh nhưng các con chỉ nắm sơ sài, không có sự tiến triển trong thời gian học tập cho dù bé cũng thích thú khi đi học. Như vậy, cha mẹ đang bỏ phí rất nhiều thời gian của con. Thậm chí là bỏ lỡ thời điểm vàng để học tiếng Anh của con.

Giáo trình tiếng Anh cho trẻ em

Câu trả lời là rất quan trọng! Bởi trẻ em rất khác với người trưởng thành. Trẻ em là một thế giới quan riêng biệt. Việc dạy học cho các em cần một sự thấu hiểu cả về tâm lý và sinh lý cơ thể. Do vậy, nếu ngay từ đầu chúng ta áp dụng các học như của người lớn thì sẽ là một “cực hình” cho các con và cho cả người giảng dạy. Còn nếu chúng ta quan niệm cứ cho các con chơi và học theo cảm hứng của các con thì sẽ không đạt hiệu quả trong việc học. Do vậy, để xây dựng 1 giáo trình học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Trước hết là yếu tố về mặt sinh học, phải có sự phân tích đánh giá của các nhà nghiên cứu về não bộ, cơ thể và sức khỏe trẻ em, sau đó là yếu tố về mặt tâm lý và cuối cùng mới là phân tích của các nhà giáo dục. Qua các bảng phân tích đánh giá trên, trải qua thử nghiệm và điều chỉnh mới xây dựng được 1 bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em đảm bảo các yếu tố phù hợp với trẻ.

ZigZag English với tâm huyết hướng đến nền giáo dục chân chính, đã thử nghiệm và sẵn sàng đầu tư áp dụng 1 bộ giáo trình bản quyền Hoa Kỳ cho việc dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ bằng việc kích thích trí thông minh đa dạng của trẻ để nắm bắt tiếng Anh tốt hơn và quan trọng là thích thú và say mê học tiếng Anh, từ đó thu được những kết quả tốt trong học tập.

Hơn nữa, giáo trình tiếng Anh cho trẻ nhỏ được xây dựng bên cạnh mục đích đúng khoa học còn giúp các giáo viên có định hướng theo một liệu trình học tập cụ thể. Các bé được học theo một mô hình tăng dần cho dù giáo viên có sự thay đổi. Điều này giúp quá trình học tập của trẻ không bị xáo trộn và bị phụ thuộc vào giáo viên. Đặc biệt, với giáo trình bản quyền Hoa Kỳ mà trung tâm ZigZag English đang triển khai, giáo viên đứng lớp chỉ là người hỗ trợ các bé, “thầy giáo” chính của các con chính là bảng thông minh đã được tích hợp các bài giảng và giọng phát âm chuẩn Mỹ.

Với 9 năm kinh nghiệm và 4000 học sinh thành công trong trường học và cuộc sống,  chúng tôi không chỉ dạy một môn học, chúng tôi còn muốn trang bị cho trẻ cả kỹ năng và sự tự tin ở bản thân, luôn say mê khám phá để phát huy hết tiềm năng. Cùng với sự thấu hiểu trẻ, có phương pháp tiên tiến, dựa trên những nghiên cứu khoa học chuẩn và tiên tiến nhất của thế giới, chúng tôi muốn truyền niềm say mê học tập của bản thân tới từng đứa trẻ để các con yêu thích học tập nói chung và yêu thích môn học tiếng Anh nói riêng. ZigZag English dành cho con bạn môi trường học tập tốt nhất.

  • ZigZag English chuyên biệt dành cho độ tuổi 4-8 tuổi.
  • ZigZag English sử dụng giáo trình tiếng Anh cho trẻ em bản quyền Hoa Kỳ 100%.
  • Mỗi tuần học 2 buổi mỗi buổi 90′ tại 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Sĩ số tối đa là 16 học sinh/ 2 giáo viên.
  • Phương pháp zigzag sống động tích cực.
  • Giáo viên cực kỳ am hiểu từng học sinh và được đào tạo bài bản.
  • Liên lạc thường xuyên và video tóm tắt tình hình hoạt động của lớp học

ZigZag English thường xuyên tổ chức kiểm tra đầu vào và các buổi học khám phá miễn phí cực kỳ thú vị. Cha mẹ liên lạc theo số điện thoại 04 39411316 hoặc ĐĂNG KÝ HỌC  cho con ngay để biết các thông tin ưu đãi mới nhất cùng nhiều chương trình hấp dẫn tại ZigZag English.

ZigZag English được chia làm 3 năm.

ZigZag English năm 1

ZigZag English năm 2

ZigZag English năm 3

Khi học tại ZigZag English, các bé đã có những trải nghiệm cực kỳ thú vị và đầy hào hứng. Các phụ huynh hãy nắm bắt cơ hội này cho con mình cùng với Tiếng Anh Thông minh – ZigZag English ngay hôm nay nhé.

Lượt đọc: 1,968