Trẻ say mê học Tiếng Anh cùng ZigZag English

Tại ZigZag English trẻ say mê học Tiếng Anh với không khí lớp học lúc nào cũng hào hứng và tràn ngập tiếng cười. Nếu ai đó nói rằng đến ZigZag English thấy cảnh lớp học im phăng phắc, nhiều khuôn mặt trầm ngâm, biểu hiện sự suy tư, tìm ý tưởng để thể hiện đúng yêu cầu của đề bài. Chắc chắn là bạn đã tới nhầm địa chỉ.

Tới lớp học Tiếng Anh Thông Minh cho trẻ em tại ZigZag English chẳng khó để bắt gặp những cánh tay giơ lên phát biểu rào rào, những bước chân thoăn thoắt, những tiếng cười giòn tan khi chơi trò chơi hay những đôi mắt chăm chú khi tương tác với bảng thông minh. Bầu không khí ở đây lúc nào cũng vậy, bởi vì ZigZag English tin rằng trẻ say mê học Tiếng Anh khi có phương pháp học hay.

Học mê say với phương pháp hay cùng ZigZag English

Luôn sôi nổi là bầu không khí học tập tại lớp học của ZigZag English.

Niềm say mê học tập, sự hào hứng của các bạn nhỏ mỗi khi đến lớp cũng là mục đích hướng đến sau cùng của ZigZag English. Vì chúng tôi tin rằng phương pháp Tiếng Anh Thông Minh không chỉ dừng lại ở mục tiêu mở rộng vốn từ, tăng khả năng đàm thoại hay phát âm. Trẻ say mê học Tiếng Anh và niềm vui thích trong quá trình tiếp nhận tri thức mới chính là mục đích sau cùng của giáo dục.

Khi đến lớp ZigZag English, các con được khuyến khích chủ động và tự tin học hỏi. Các con không đến đây để “học tiếng Anh” đơn thuần. Các con đến tham gia các hoạt động tương tác cùng thầy cô, bảng thông minh và các bạn trong một không gian lớp học kích thích sáng tạo. Một buổi học Tiếng Anh thông minh tại ZigZag English bao gồm nhiều hoạt động cá nhân và hoạt động nhóm. 15 phút đầu giờ là cuộc so tài gay cấn giữa các bé trong phần thi “Who is the best?” (Ai giỏi nhất?) nhằm giúp các con khởi động tinh thần cũng như ôn lại những kiến thức đã học.

Trẻ say mê học Tiếng Anh

Chẳng khó để bắt gặp những cánh tay giơ lên tại ZigZag English.

Sau đó là phần tham gia các trò chơi vận động như  “Find the numbers” (Tìm số đếm); “Catching game”(Đuổi bắt) hay “ Shark attack”(Cá mập lên bờ)…. Và đặc biệt là không thể thiếu những phần thực hành các đoạn hội thoại “How old are you?”; “Where are you from?”…..hay tương tác với bảng thông minh hoặc học tiếng Anh qua các câu chuyện, bài hát, lồng ghép nội dung khám phá thế giới xung quanh, sử dụng cả giọng nói và ngôn ngữ cơ thể… Qua các hoạt động đó, các con sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới, nuôi dưỡng niềm vui khám phá những điều mới lạ và tiếp nhận tiếng Anh như một ngôn ngữ cầu nối giúp con có được những cảm xúc tích cực.

Trẻ say mê học Tiếng Anh

Những bài học các con học được không chỉ đơn thuần là tiếng Anh.

Sau tất cả những trăn trở phát triển phương pháp Tiếng Anh Thông Minh, nỗ lực chuẩn bị tỉ mỉ cho từng buổi lên lớp, niềm vui của những thầy cô tại “>ZigZag English không chỉ là một ngoại ngữ mới mà còn là niềm vui và những trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời.

Cha mẹ mong muốn trẻ say mê học Tiếng Anh và học tập một cách thích thú, tự nguyện với ngôn ngữ toàn cầu này? Cha mẹ cũng đang tìm kiếm một khóa học tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo và tiểu học nhằm giúp con yêu thích và tự tin trong giao tiếp và đàm thoại tiếng Anh, hãy đăng ký trực tuyến tại  www.zigzagenglish.vn  hoặc có thể liên hệ 04 39411316 hoặc hotline: 097 865 9645 để được học thử miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi từ ZigZag English.

Lượt đọc: 1,107