5 mẹo hàng đầu giúp con bạn học tiếng Anh tại nhà

Trẻ sẽ có thêm cơ hội để thành công trong  học tập khi giáo viên và phụ huynh phối hợp chặt chẽ  cùng nhau. Mọi thứ bạn làm cùng con trong ngày có thể được sử dụng như một cơ hội để giúp con bạn học tiếng Anh tại nhà.

  1. Dùng truyện tranh trong việc cùng con bạn học tiếng Anh tại nhà

Phương pháp này có thể mở ra một thế giới hoàn toàn mới mẻ đối với trẻ nhỏ học tiếng Anh. Bạn có thể cảm thấy khó khăn khi lựa chọn những cuốn sách cho con, nhưng điều quan trọng là bạn hiểu được lợi ích của sự tương tác một-đối-một với trẻ. Truyện tranhcung cấp một lý do rõ ràng cho bậc cha mẹ và trẻ để chuyển đổi ngôn ngữ thường ngày của họ thành tiếng Anh. Những phụ huynh thiếu tự tin trong  tiếng Anh thấy rằng các văn bản cố định của cuốn sách ảnh là một chỗ dựa hữu ích.

Học tiếng Anh tại nhà

  1. Những bài hát và các giai điệu đóng vai trò tích cực khi con bạn học tiếng Anh tại nhà.

Bạn có biết là một cách hay để học từ tiếng Anh là thông qua sự lặp lại của các giai điệu và các bài hát. Bạn có thể lập một danh sách với các bài hát và bật đi bật lại liên tục cho con bạn để trẻ có thể thấy quen thuộc với nhiều từ, đặc biệt là từ khó

  1. Đọc to thành tiếng

Việc luyện tập đọc truyện tranh thành tiếng và quyết định làm thế nào để đưa câu chuyện đó vào cuộc sống. Hãy giải thích một số từ mới trước khi đọc sách bạn có thể thì thầm dịch các từ khó cho đến khi con bạn làm quen được với chúng!

  1. Góc tiếng Anh dành cho con

Bạn có thể tạo ra một khu vực trong nhà với bất cứ điều gì liên quan đến học tiếng Anh của con: các trò chơi, một thư viện mini với nhiều truyện tranh, tranh ảnh và các lá cờ, các bản vẽ, sách tự làm hoặc đồ thủ công…

  1. Tổ chức các buổi sinh nhật, các lễ hội gia đình giúp con học tiếng Anh ở nhà

Làm thiệp sinh nhật là một hoạt động vui vẻ. Sinh nhật, lễ hội gia đình là dịp tốt để bạn cùng con làm các chương trình nhỏ và chơi các trò chơi với gia đình và bạn bè mà cũng nói tiếng Anh.Điều này rất cần thiết để có niềm vui khi đang giúp con bạn học một ngôn ngữ mới.

Học tiếng Anh tại nhà

ZigZag English tổ chức sinh nhật cho học sinh

Có rất nhiều cơ hội giúp cho con bạn học tiếng Anh tại nhà mà vẫn thấy vui, thoải mái, hãy tận dụng mọi cơ hội để con có thể sử dụng tiếng Anh tốt hơn.

Bạn có thể tham khảo phương pháp zigzag của ZigZag English, môi trường học tập đầy niềm vui này là một lựa chọn cực tốt cho trẻ mẫu giáo và tiểu học. Hãy tạo  cơ hội cho các con trải nghiệm môi trường học tiếng Anh thông minh này ngay hôm nay bằng cách đăng ký ZigZag English. Liên hệ: 04 39411316 hoặc hotline: 097 865 9645.

 

 

Lượt đọc: 1,666