Bảng thông minh, người bạn – người thầy của trẻ

Một công cụ hữu ích trong giảng dạy của các giáo viên tại ZigZag English – Tiếng Anh thông minh chính là chiếc Bảng thông minh. Ngoài việc cho phép các bé tương tác với nhiều trò chơi trực quan, chiếc bảng còn đóng vai một người thầy với giọng phát âm chuẩn xác. Với một hệ thống phát âm chính xác và đồng bộ, các bố mẹ hoàn toàn không phải lo bé sẽ tiếp xúc với nhiều giọng tiếng Anh khác nhau.

Bảng thông minh – Người thầy chuẩn mực

Một trong những hoạt động rất thân thuộc với học sinh của ZigZag English đó là đọc theo bảng thông minh. Phương pháp nghe và nhắc lại luôn chiếm một vị trí quan trọng trong việc luyện tập phát âm cũng như học từ mới ở trẻ nhỏ.

Có một vấn đề mà rất nhiều phụ huynh băn khoăn khi cho con đi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài đó là: mỗi giáo viên tới từ một nước khác nhau sẽ có cách phát âm và âm điệu khác nhau, điều này khiến trẻ không chỉ bị bối rối và ảnh hưởng tới phát âm của trẻ. Với chương trình bản quyền Mỹ 100%, bài học của ZigZag English trong bảng thông minh được ghi âm hoàn toàn bằng giáo viên bản ngữ với một quy chuẩn nghiêm ngặt. Bởi vậy, bảng thông minh sẽ đảm bảo cho học sinh một chương trình học tiêu chuẩn cao và nhất quán.

Bảng thông minh

Học sinh tương tác với bảng thông minh

Bảng thông minh – Người bạn thân thiết

Không chỉ là công cụ học tập, bảng thông minh còn là sân chơi cho bé trong những giờ học căng thẳng. “Người bạn” này vừa giúp bé giải trí lại vừa cho phép trẻ được tương tác với bạn bè trong lớp học qua các trò chơi đồng đội và thi đua. Những trò chơi được thiết kế cho bảng thông minh luôn kết hợp tính vận động cùng nội dung bài học. Nhờ đó, bé có thể ôn lại bài học trong lúc chơi đùa với bạn mình.

Niềm say mê học tập, sự hào hứng của các bạn nhỏ mỗi khi đến lớp là mục đích hướng đến của tăng khả năng đàm thoại hay phát âm, sự say mê và niềm vui thích trong quá trình tiếp nhận tri thức mới chính là mục đích sau cùng của giáo dục. Để con có được môi trường học tập tiếng Anh thân thiện, với phương pháp hiện đại và phù hợp với tâm lý tiếp nhận của lứa tuổi, bố mẹ hãy ĐĂNG KÝ ngay lớp học ZigZag English cho con nhé.

Liên hệ : 04 39411316 hoặc  hotline : 097 8659 645.

Lượt đọc: 1,931