Bạn nhỏ với chủ đề SAFETY RULES – Nguyên tắc an toàn cho trẻ

Tối ngày 21-8, ZigZag English đã  tổ chức buổi học ngoại khóa theo chủ đề SAFETY RULES – Nguyên tắc an toàn cho trẻ. Nguyên tắc trọng tâm mà buổi học đề cập đến đó là DO NOT  OPEN THE DOOR TO STRANGER, dạy các bạn nhỏ không được mở cửa cho người lạ.

Rất nhiều các cha mẹ đã đăng kí cho con tới với buổi học này bởi công việc bận rộn khiến cha mẹ không có thời gian ở nhà nhiều cùng con, có những trẻ thường xuyên phải ở nhà một mình. Điều đó vô tình tạo điều kiện cho những kẻ xấu dễ dàng làm tổn hại đến trẻ. Vì vậy cha mẹ cần cho con được biết đến các Nguyên tắc an toàn để tự bảo vệ mình khi không có cha mẹ ở bên.

Buổi học bắt đầu bằng điệu nhày Chicken dance rất vui nhộn, các con được tự giới thiệu tên của mình bằng tiếng Anh để luyện nói đồng thời giúp con thoải mái và tự tin hơn. Trong suốt buổi học, các cô chủ yếu sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, tuy nhiên với những gì đã được học tại ZigZag English, các con đều hiểu, thậm chí rất hào hứng khi được trả lời lại cô bằng tiếng Anh. Sau khi xem clip, các con đặc biệt được đóng vai nhân vật để cho tình huống: làm gì khi ở nhà một mình và có người lạ gõ cửa. Mô hình ngôi nhà được chính tay các cô giáo tại ZigZag English làm khiến các con vô cùng thích thú. Khi thực hành, các con hoàn toàn sử dụng tiếng Anh như khi gõ cửa “knock! knock!” hay hỏi “Who are you?” (Ai thế ạ?). Cuối buổi, các con một lần nữa được ghi nhớ bài học bằng cách tự tay làm các tấm thiệp miêu tả lại nội dung câu chuyện theo sự sáng tạo của riêng mình.

Các bạn nhỏ rất hào hứng với bài học

Hoạt động này của ZigZag English bên cạnh việc dạy Nguyên tắc an toàn cho con, còn là buổi học ngoại khóa để các con thực hành những gì đã học trên lớp, giúp các con ghi nhớ, kích thích sự tự tin khi nói tiếng Anh.

Hi vọng qua bài học bổ ích này các bạn nhỏ hãy luôn biết giữ an toàn cho chính bản thân mình nhé!

Đến với  ZigZag English, trẻ sẽ không chỉ được học tiếng Anh một cách thông minh, vui vẻ mà còn được tiếp cận các bài học bổ ích như trên. Không đơn thuần là dạy tiếng Anh, chúng tôi luôn lồng ghép những giá trị cuộc sống, những khám phá, và những trải nghiệm hữu ích cho con để con được phát triển toàn diện nhất có thể. Cha mẹ hãy trao cho con mình cơ hội ngay hôm nay bằng cách đăng kí khóa học tại ZigZag English.

Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE  vn/wp-content/uploads/2017/08/DSC07175.jpg” alt=”” width=”600″ height=”401″ />

Lượt đọc: 1,998