Bé học số đếm với tranh tô màu ngộ nghĩnh (Phần 1)

Tranh tô màu từ lâu đã trở thành một hoạt động quen thuộc được giáo viên lựa chọn khi hướng dẫn trẻ học tập. Hoạt động này không chỉ giúp trẻ rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ mà còn mang lại sự hứng thú cho trẻ. Vậy tại sao các cha mẹ lại không tận dụng những ưu điểm nổi bật này của tranh tô màu để dạy con học tiếng Anh?

Chúng ta đều biết rằng đối với bất kì một ngôn ngữ nào thì việc bắt đầu học số đếm đều là một trong những bước đầu tiên vô cùng quan trọng, và tiếng Anh cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên việc trẻ chỉ đơn thuần ghi nhớ và học thuộc lòng số đếm như cách phần lớn các bậc cha mẹ áp dụng hiện nay có phần khô khan và ép buộc. Trẻ sẽ khó ghi nhớ và không thật sự hứng thú trong việc học Tiếng Anh. Vì vậy cha mẹ hãy tham khảo bộ “tranh tô màu số đếm” của ZigZag English để con học tập với sự hứng thú cao nhất.

Bé học số đếm với tranh tô màu

Rồng con dễ thương

Bé học số đếm với tranh tô màu

Số 2 – hai chú chó tinh nghịch

Bé học số đếm với tranh tô màu

Ba chú heo con

Bé học số đếm với tranh tô màu

Bốn chú bò vui nhộn

Bé học số đếm với tranh tô màu

Những chú gà dễ thương

Các bố mẹ hãy tạo cho con mình một môi trường học “>Tiếng Anh Thông Minh, hãy nhanh tay đăng ký HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho bé tại ZigZag English TẠI ĐÂY, hoặc gọi hotline:  098 2929 815 

Lượt đọc: 2,325