5 LỢI ÍCH TỪ VIỆC HỌC TIẾNG ANH THÔNG QUA NHỮNG TRÒ CHƠI

5 lợi ích tuyệt vời từ việc học tiếng Anh thông qua những trò chơi

  1. Giúp trẻ luôn tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động chung

Trò chơi là phương pháp hiệu quả nhất để trẻ có thể chủ động tư hòa mình vào các hoạt động chung. Ngay cả những đứa trẻ nhút nhát cũng sẽ cởi mở, chủ động hơn khi được tham gia vào các trò chơi cùng các bạn. Vì tâm lý trẻ em luôn thích vui chơi và vận động, bạn bè cùng trang lứa cũng tạo động lực để bé tự tin hơn.

  1. Trẻ tiếp thu bài tốt hơn

Trẻ em sẽ đặc biệt ghi nhớ những gì chúng thích và quan tâm. Kết hợp bài học với những trò chơi sẽ giúp bé nhớ lâu hơn. Như khi cho trẻ đóng vai con hổ (Tiger) thì từ Tiger sẽ để lại ấn tượng sau sắc cho bé hơn khi luôn được gọi là “Tiger, Tinger, Tiger” so với việc học từ vựng như cách thông thường, chép và nhớ nghĩa.

  1. Giúp trẻ cảm thấy an toàn, bởi vì tất cả sẽ chơi cùng nhau

Trẻ em ban đầu có thể sẽ sẽ cảm thấy sợ hãi. Nhưng khi các bạn mình cũng đều chơi và cùng tham gia thì bé sẽ cảm thấy an toàn và tự tin hơn. Đó là tâm lý chung không chỉ của trẻ em mà còn ở tất cả mọi người.

  1. Giúp cho việc học không tạo áp lực cho con mà còn mang lại hiệu quả

Học tiếng Anh thông qua những trò chơi vui nhộn sẽ giúp bé không bị cảm thấy căng thẳng hay gò bó, bởi những bài học. Việc giúp con cải thiện khả năng nói sẽ chẳng là vấn đề. Thay vì bắt con ngồi luyện đọc hãy tạo ra một phần chơi nho nhỏ, dựng nên một vở kịch phân vai để con với bạn bè hoặc với chính bố mẹ cùng tham gia. Việc này giúp con tự tin hơn khi nói tiếng Anh đồng thời làm cho không khí của buổi học cũng trở nên hào hứng hơn.

  1. Giúp con phát triển các kỹ năng khác

Các hoạt động vui chơi luôn yêu cầu phải có sự kết hợp giữa các kỹ năng khác như vận động, suy luận, tư duy logic, giao tiếp, khả năng làm việc nhóm,… Việc con học tiếng Anh thông qua các trò chơi góp phần không nhỏ vào việc cải thiện các kỹ năng cần thiết trên.

Để con vô tư hòa mình vào những trò chơi vui nhộn và cùng khám phá những điều thú vi về Thế giới động vật.

=> 9h thứ Bây ngày 26/10 tại số 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
Ngày hội khám phá “World’s Animal – Những bí mật về thế giới động vật”  

Cánh cửa kỳ diệu mở ra vô vàn những điều hấp dẫn đang chờ các bé

Bố mẹ còn chần chừ gì không nhanh tay đăng ký ngay!

————————————————————————–
 Tiếng Anh Thông minh bản quyền Hoa Kỳ
 Hotline: 02439411316, 0982929815
🏡 Địa chỉ: 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
📧 Email: kids@indochinapro.com

 

Lượt đọc: 1,214