ZigZag English thúc đẩy tình yêu với tiếng Anh như thế nào?

Sự say mê và niềm vui thích trong quá trình tiếp nhận tri thức mới chính là mục đích sau cùng của giáo dục. Chính vì vậy, mọi hoạt động tại ZigZag English đều xoay quanh việc tạo điều kiện cho trẻ chủ động và tự tin học hỏi, biến việc học thành điều thú vị nhất.

52 quốc gia trên thế giới sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Việc thành thạo tiếng Anh trở thành một trong những yếu tố làm nên thành công của trẻ trong tương lai. Bởi vậy việc cho trẻ học ngoại ngữ từ sớm trở thành mối quan tâm đặc biệt của hầu hết các cha mẹ. Nhưng việc học ngôn ngữ mới với trẻ liệu có thuận lợi như bố mẹ tưởng nếu như không được học với phương pháp thích hợp và nhất là khi trẻ không có hứng thú để học? Có nhiều bố mẹ đã rất hài lòng khi trẻ đến với ZigZag English với thái độ rất tích cực, về nhà cũng rất chăm chỉ luyện tập, thậm chí còn đóng vai cô giáo để dạy tiếng Anh cho bố mẹ. Vậy chúng tôi đã mang đến sự mê say với tiếng Anh cho trẻ như thế nào?

Tương tác say mê

Bước chân đến ZigZag English, chắc hẳn trẻ sẽ vô cùng bỡ ngỡ với môi trường mới, với những người bạn mới. Nhưng trẻ sẽ nhanh chóng hòa đồng thôi bởi tại lớp học, trẻ sẽ liên tục được tương tác. Tại đây, trẻ còn được học với giáo viên là Bảng thông minh. Giáo viên này sẽ mang tới cho trẻ những hình ảnh thật bắt mắt, sinh động, trẻ giống như vừa được xem phim, vừa được học tiếng  Anh vậy. Bảng thông minh còn mang tới cho trẻ những trò chơi rất độc đáo, mang đến cho trẻ những giờ phút học thực sự thoải mái, học mà chơi, chơi mà học. Cùng Bảng thông minh, trẻ còn được gặp rất nhiều bạn nhỏ trên khắp thế giới, tìm hiểu về sở thích, thói quen của các bạn và cùng chia sẻ những niềm vui của mình. Trẻ không bị nhàm chán bất cứ một giây phút nào bởi 90 phút của bài học, trẻ sẽ liên tục được vận động để ghi nhớ từ vựng, mẫu câu, chơi trò chơi để thực hành giao tiếp, cùng cô và các bạn xây dựng nên những đoạn hội thoại thật ngộ nghĩnh. Những tiếng hò reo, những cái đập tay hi-five, những lời cổ vũ khiến cho bất cứ một bạn nhỏ ngại giao tiếp nào cũng phải mở lòng.

Tinh thần tương tác cao tại ZigZag English

Học tiếng Anh không khó

Lớp học ZigZag English sử dụng 100% tiếng Anh nhưng không gây áp lực cho trẻ. Cha mẹ có thấy lạ không khi trẻ đến với chúng tôi mà không e ngại với ngôn ngữ mà trẻ mới chập chững làm quen? Bởi chúng tôi biết kết hợp 8 loại trí thông minh để trẻ có thể học tiếng Anh một cách tốt nhất. Theo đây, mỗi một hoạt động, mỗi một bài tập đều sẽ kích thích vào trí thông minh của mỗi đứa trẻ để các con thấy rằng học ngoại ngữ không khó như mình tưởng. Không có cười chê, không có bất cứ hình phạt nào khi trẻ không hoàn thành bài tập hay phát âm chưa đúng. Vì thế trẻ phá bỏ được rào cản sợ sệt với tiếng Anh, và có thái độ học tập tích cực hơn.

Những giáo viên chuyên nghiệp và tâm huyết

Học sinh tại ZigZag English sẽ học với giáo viên chính là Bảng thông minh. Với hệ thống phát âm được công nhận trên toàn cầu, cha mẹ không phải lo lắng vì trẻ sẽ phát âm đúng ngay từ những từ vựng đầu tiên, cùng với những mẫu câu, chủ để đa dạng theo một lộ trình hợp lý. Nhưng bên cạnh đó cũng không thể thiếu những giáo viên chuyên nghiệp và tâm huyết. Đối với mỗi học sinh đến với chúng tôi, đều được theo dõi chu đáo, tỉ mỉ, luôn được quan tâm và động viên hết mực. Con rất yêu cô Sarah, Con thích học với cô Lucy, cô Dory… Đấy là những tâm sự rất đáng yêu của các bạn nhỏ. Vừa đi học, vừa được chia sẻ, vừa được yêu thương thì chắc chắn bạn nhỏ nào cũng mong muốn đến ngày đi học tiếng Anh lắm.

Trẻ yêu ZigZag English như thế nào?

Chúng ta đã từng nói về cô bé Thanh Hà học tiếng Anh rất chăm chỉ, mỗi lần ở lớp về lại tự giác làm bài tập cô giáo và còn chỉnh phát âm cho bố mẹ nữa; hay cậu bé Nhật Minh vốn rất khó gần thì giờ con đã thốt lên với mẹ rằng “con yêu tiếng Anh mà”, hay Hoàng Nguyên dễ thương, khi cả nhà đi chơi cuối tuần ngang qua ZigZag English, con thậm chí không muốn đi chơi mà lại muốn vào học tiếng Anh cùng các bạn… Và còn nhiều bạn nhỏ khác sau khi đến với Tiếng Anh Thông Minh đều đã vượt qua những khó khăn ban đầu đối với ngoại ngữ để giờ đây, nói tiếng Anh đang dần trở thành thói quen hàng ngày của con.

ZigZag English mang đến cho trẻ phương pháp học ngoại ngữ khác biệt, cùng nền tảng thông minh với giáo trình bản quyền Hoa Kỳ. Trẻ sẽ không chỉ có được vốn tiếng Anh chuẩn mực mà còn có được niềm mê say, yêu thích với ngôn ngữ mới, kích thích trẻ luyện tập giao tiếp thường xuyên, nâng cao khả năng ứng dụng. Cha mẹ hãy đăng ký ngay nếu muốn con mình được trải nghiệm một môi trường học ngoại ngữ thông minh. Liên hệ hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com

Lượt đọc: 1,094