MARRY tự tin nói tiếng Anh tại lớp học ZigZag English

“Hello Lucy” –  chào cô với giọng nói trong trẻo và nụ cười rạng rỡ, Marry nhanh nhẹn vào lớp, tự cất đồ rồi chạy ào đến bên cô và líu lo kể chuyện. Đó là hình ảnh đáng yêu của cô bé Marry –cô bé “áp út” của lớp học  ZigZag English với cô giáo Lucylớp học ZigZag English

Marry là tên tiếng Anh của Trần Lê Thùy Linh, cô bé mới gần 4 tuổi đang tham gia  lớp học  ZigZag English được 4 tháng. Nhìn hình ảnh cô bé rạng rỡ, nhí nhảnh và đầy tự tin,  hoạt động nào trên lớp con cũng hào hứng tham gia và sôi nổi xung phong “I want, I can” , thầy cô vui mừng lắm vì sự tiến bộ của con. Mấy ai biết, những ngày đầu đến  với lớp học ZigZag English, Marry còn bẽn lẽn lắm. Lúc nào tới lớp con phải đi cùng với anh trai Bobby, thích ngồi chơi đồ chơi một mình hơn là chơi cùng các bạn. Chưa hết, trong giờ học, con hay mất tập trung và còn ra khỏi chỗ vì thế mà con chẳng nhớ được mấy từ và phát âm còn hạn chế. Thế nhưng, sang đến tháng thứ hai, Marry tiến bộ trông thấy. Con tự tin hơn, và nhất là sự tập trung của con tốt lên rất nhiều. Con ngồi học chú ý, hăng hái xung phong lên bảng và tham gia các hoạt động.

zigzag english

Dù phát âm của con chưa thực sự tốt, nhưng con đã ghi nhớ được nhiều từ vựng, lên chơi trò chơi nhận biết từ vựng khá nhanh chẳng thua gì các anh chị lớn  Phải tận mắt nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc, biểu cảm của con khi được cô giáo khen ngợi mới thấy hết con đáng yêu đến nhường nào. Dù là út ít trong lớp, nhưng lúc nào con cũng rất tự giác dọn dẹp đồ chơi để chuẩn bị vào lớp. Marry còn là một cô bé rất ấm áp và biết quan tâm, có hôm cô giáo dạy các con gập quạt giấy, con chạy đến bên cô hỏi cô có nóng không rồi đứng quạt cho cô và cười thật tươi.

tiếng Anh trẻ em

 

Thầy cô mong con luôn vui vẻ, giữ vững sự tự tin, tinh thần học sôi nổi và nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập lớn hơn mỗi ngày ! Hãy tiếp tục mang đến bất ngờ cho thầy cô và các bạn Marry đáng yêu !

Bạn muốn trải nghiệm cùng ZigZag English, hãy  btn-register

 

Lượt đọc: 1,279