Trường Giang – cậu bé khéo tay, tự tin của lớp Tiếng Anh Thông Minh

Nguyễn Phúc Trường Giang là một học sinh nổi bật trong lớp Tiếng Anh Thông Minh của cô Lucy. Điều khiến các cô tại trung tâm ấn tượng về Trường Giang nhất đó là sự tự tin, nổi bật so với các bạn cùng tuổi.

Trường Giang tự tin của lớp Tiếng Anh Thông Minh

Cô Lucy đặt cho Trường Giang  tên gọi thân mật ở lớp là Henry. Con ngộ nghĩnh, đang yêu và khá khác biệt so với các bạn khác ở chỗ, ngày đầu tiên đến với gia đình ZigZag English – Tiếng Anh Thông Minh, con đã vui vẻ, hòa đồng, thể hiện mình là cậu bé yêu học tập. Chính vì thế mà trong lớp con rất có ý thức. Con ngồi học ngoan, chú ý trong giờ và tích cực tham gia bài học. Cánh tay bé nhỏ luôn xung phong đầu tiên mỗi khi cô đặt câu hỏi. Nhưng có điều cô Lucy phải nhắc nhở một chút là con có hơi lém lỉnh nghịch ngợm mỗi lần lên luyện bài cùng Bảng thông minh.  Con phát âm khá tốt, biết chú ý các âm đuôi và ngữ điệu.

Con có một trí nhớ tốt, nhân thức nhanh. Dù học nổi trội nhưng con không kiêu căng đâu nhé. Henry rất biết giúp đỡ bạn, rất tích cực và biết hỗ trợ các bạn làm việc nhóm, nắm được nhiệm vụ của mình trong nhóm, tuy nhiên thi thoảng nhắc bài các bạn con vẫn sử dụng tiếng Việt.

 

 

Trường Giang đáng yêu của lớp TIếng Anh Thông Minh

Cậu bé khéo tay của lớp Tiếng Anh Thông Minh

Đối với cô Lucy, những sản phẩm handmade của Henry làm ra để giúp con học từ vựng tiếng Anh mới là điều làm cô yêu thích nhất. Ngoài các sản phẩm thực hành để nhớ bài tập, con còn  rất hay tự làm cái món đồ để tặng cô. Đáng yêu nhất là các sản phẩm của con đều liên quan đến tiếng Anh. Cô Lucy từng hào hứng khoe với mọi người một quển sổ nhỏ xíu, xinh xắn được Henry tạo thành từ một tờ giấy A4. Con gấp rất khéo léo. Trong quyển sổ đó, con viết những từ vựng liên quan đến chủ đề địa điểm đi kèm là hình vẽ miêu tả vô cùng ngộ nghĩnh như Park, Supermarket, Bank,… Nét chữ còn ngây ngô, chưa chắc chắn, sắp xếp chữ cái còn sai nhưng cô cảm nhận được sự cố gắng rất nhiều của Henry. Chính vì sự chăm chỉ và cách học thông minh, kết hợp với những bài học trực quan, sinh động của Tiếng Anh Thông Minh mà con nhớ từ vựng rất tốt, đã mở rộng vốn từ của mình rất nhiều so với trước khi tham gia lớp,  có thể nhắc lại câu hội thoại dài, biết vận dụng  vốn từ được học để kể chuyện bằng tiếng Anh và dùng cả biểu đạt cơ thể nữa nhé. Ngoài những sản phẩm mà các bạn được làm trong mỗi buổi học, cô Lucy cũng khuyến khích các bạn trong lớp có thể giống Henry, tự làm thêm các sản phẩm khác tại nhà để có thể thuộc được nhiều từ vựng hơn.

Cô và các cô giáo tại Trung tâm ZigZag English – Tiếng Anh Thông Minh chúc cho Henry khéo tay ngày càng ngoan và luôn giữ được sự tự tin nhé!

 

ZigZag English – Tiếng Anh Thông Minh bản quyền Hoa Kỳ là sự kết hợp đột phá giữa khoa học và công nghệ giáo dục, với trọng tâm là tính tương tác và lý thuyết trí thông minh đa dạng. Cung cấp cho trẻ một môi trường nghe nói tiếng Anh tự nhiên, sinh động, xây dựng tình yêu tiếng Anh ở trẻ, ngoài ra còn bổ sung cho trẻ cũng kỹ năng về giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm. Cha mẹ quan tâm có thể đăng ký ở mục bên hoặc liên hệ hotline 098 2929 815

 

 

Lượt đọc: 1,810