Tracy đã chủ động hơn trong giao tiếp tiếng Anh

Muốn trẻ tiến bộ với ngoại ngữ, cần giúp trẻ gạt bỏ được những sợ sệt, e dè trong giao tiếp thông thường để có thể cùng các bạn tương tác và luyện tập. Chính vì vượt qua được những nhút nhát ban đầu mà cô bé Tracy đã ngày một tiến bộ hơn và đã chủ động rất nhiều trong giao tiếp tiếng Anh.

Cô Lucy vẫn nhớ hình ảnh của Vân Anh ngày đầu đến lớp ZizZag English vì con chào cô rất nhỏ và hầu như không nói chuyện với bất kỳ ai. Vì còn khá nhỏ nên việc làm quen với ngôn ngữ mới của con chưa được linh hoạt và chưa chủ động trong giờ học. Mỗi khi cô Lucy đưa ra hiệu lệnh gì, Tracy cũng mất khá lâu để có thể nắm bắt. Khả năng ghi nhớ của con còn chưa được tốt nên khiến con càng cảm thấy sợ sệt hơn. Tuy nhiên, với phương pháp học thông minh và sự kiên nhẫn của cô Lucy, Tracy đã thay đổi khá nhiều. Cô liên tục khuyến khích con tham gia các trò chơi cùng cả lớp, những trò chơi tương tác với Bảng thông minh. Nhịp điệu của giờ học mỗi tuần khiến con dần dần cảm thấy thích thú với tiếng Anh hơn. Con đã cởi mở hơn, tích cực giao lưu cùng các bạn và cô giáo.

Tracy đáng yêu với sản phẩm thực hành

Nếu trước kia mỗi lần chạm tay vào Bảng thông minh và tốc độ phản ứng với từ chậm, thường xuyên cô Lucy phải nhắc thì đến thời điểm hiện tại con nghe và nhắc lại từ rất nhanh. Không những thế con còn nhắc lại được cả câu khá dài, ví dụ như “I’m looking in my closet for my clothes” hay “I help my mom when I get home from school”. Tracy ghi nhớ được từ vựng ngay ở trên lớp, kỹ năng nghe của con khá tốt nên những bài hội thoại khó có thể khiến Tracy e ngại như trước. Thay vì thái độ thụ động như ngày đầu, giờ con chủ động và tích cực “đòi” cô để lên bảng. Hơn nữa, vấn đề giao tiếp của con cũng khá hơn rất nhiều. Con mạnh dạn nói chuyện với các bạn, thường xuyên chia sẻ với cô về những điều con được trải qua trong cuộc sống. Giao tiếp tiếng Anh của con đã chủ động hơn nên con còn phản xạ lại với những câu hỏi tiếng Anh của cô rất nhanh nữa nhé.

Vui vẻ với các sản phẩm thực hành

Tracy đã đồng hành cùng ZigZag English sang khóa học thứ hai rồi. Với tinh thần học tập thế này, chắc chắn con sẽ còn tiến bộ hơn nữa. Chúc con luôn tự tin và học tốt nhé.

Tracy luyện tập giao tiếp tiếng Anh

ZigZag English cho trẻ môi trường học ngoại ngữ chuyên nghiệp với giáo trình thông minh bản quyền Hoa Kỳ. Không những tạo cho trẻ được tinh thần học tập hứng khởi, còn cho trẻ phát triển khả năng giao tiếp để từ đó học tiếng Anh tốt hơn. ZigZag English luôn hướng trẻ tới những tương tác tích cực và vui vẻ, xây dựng niềm đam mê học tiếng Anh cho trẻ. Hãy cho con trải nghiệm môi trường học Tiếng Anh Thông Minh ngay hôm nay bằng cách đăng ký hoặc liên hệ hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316; email: kids@indochinapro.com

Lượt đọc: 1,609