Tommy – Cậu bé giàu tình cảm của lớp Tiếng Anh Thông minh

Là một trong số những bạn gần như nhỏ nhất tại lớp Tiếng Anh Thông minh của cô Sarah, Tommy luôn gây được ấn tượng mạnh với người đối diện bằng tình cảm của mình dành cho mọi người. Tommy có tên thật là Trần Bảo, bé được 5 tuổi và hiện đã theo học lớp Tiếng Anh Thông minh tại ZigZag English được hơn 1 tháng rồi.

Ngay từ những ngày đầu nhập học, Tommy đã nhanh chóng trở thành “bé cưng” của lớp. Sự quan tâm của Tommy còn thể hiện qua những lần con giúp đỡ bạn cùng lớp. Khi các bạn trả lời sai hay đọc sai, Tommy lập tức nhắc bạn phát âm sao cho chuẩn, làm thế nào cho đúng. Cậu bé cũng rất tình cảm với thầy cô và bạn bè cùng lớp. Vừa đến cửa lớp, Tommy đã chào và hỏi ngay sức khỏe của cô giáo, không những thế Tommy còn luôn miệng nói nhớ thầy cô, nhớ bạn bè và mong sao thật nhanh tới ngày đi học để được gặp các bạn. Tommy cũng thường xuyên khiến cô giáo bật cười vì những cử chỉ nhỏ rất đáng yêu của con như ôm chầm lấy cô khi con tới lớp hay leo cả lên bàn để tìm đáp án cho câu hỏi.

lớp Tiếng Anh thông minh

Tomy là một cậu bé rất tình cảm của ZigZag English

Nếu như những ngày đầu tham gia lớp Tiếng Anh thông minh của cô Sarah, Tommy vẫn còn hơi ngơ ngác và chưa năng động lắm trong buổi học. Vậy mà chỉ sau vài buổi được cô giáo hướng dẫn con đã thay đổi rất nhanh. Qua quá trình nói sai và được chỉnh sửa dần dần, con đã được rèn luyện rất nhiều kỹ năng như: kỹ năng quan sát, nhận biết và phản xạ nhanh bằng tiếng Anh với những vật xung quanh hay phát triển kỹ năng nói, hội thoại bằng Tiếng Anh về chủ đề năm nay bạn bao nhiêu tuổi. Đặc biệt là tuy còn nhỏ tuổi nhưng Tommy khá tỉ mỉ rất cẩn thận, để ý và quan tâm đến từng chi tiết trong học tập.

Cùng với các bạn học, Tommy có lúc còn khiến cô Sarah phải nhắc nhở vì sự tinh nghịch của mình. Đôi khi trong giờ học, Tommy vẫn còn mất tập trung, nhất là cuối giờ khi thấy mẹ đứng chờ ngoài cửa lớp.

lớp Tiếng Anh thông minh

Dù vẫn còn những lần nghịch ngợm, mất tập trung nhưng Tommy vẫn luôn là cậu bé ngoan ngoãn, đáng yêu và cực kì lễ phép. Các thầy cô trung tâm ZigZag English mong Tommy luôn giữ vững tinh thần sôi nổi như vậy trong học tập cũng như trong cuộc sống. Và chúc con sẽ có thật nhiều bứt phá để tiếp tục làm thầy cô và các bạn lớp Tiếng Anh Thông minh phải ngạc nhiên nhé!

Tại lớp học Tiếng Anh Thông Minh của ZigZag English, các bạn nhỏ cũng được khuyến khích học tiếng Anh sao cho thật tự tin theo thông qua những trò chơi và phương pháp phù hợp nhất với tâm lý lứa tuổi. Hãtạo  cơ hội cho các con trải nghiệm môi trường học tiếng Anh thông minh này ngay hôm nay bằng cách đăng ký ZigZag English. Liên hệ: 04 39411316 hoặc hotline: 097 865 9645.

Lượt đọc: 2,168