Tiếng Anh Thông Minh đã thay đổi Tuấn Hưng như thế nào?

Đến với  Tiếng Anh Thông Minh, trẻ không chỉ được học tiếng Anh với phương pháp mới lạ, tiên tiến mà còn được xây dựng một tinh thần đam mê và hăng say với học tập. Khoan chưa nói về việc trẻ tiếp thu nhanh hay chậm, khá hay giỏi, chỉ cần trẻ có được cho mình sự yêu thích đối với ngoại ngữ thì chắc chắn trẻ có thể chinh phục được nó. Điều này được thể hiện rõ ở cậu bạn nhỏ Tuấn Hưng. Tuy khả năng ngôn ngữ vẫn còn đang hạn chế nhưng cảm hứng mà lớp học ZigZag English truyền tải đến con đã giúp con tự tin và thêm yêu tiếng Anh hơn mỗi ngày.

Đến với lớp Con ít giao lưu với các bạn mặc dù con rất ngoan, ngồi trong lớp trật tự, chỉ thi thoảng có hơi mất tập trung. Con ít nói và dường như tiếng Anh là một thứ khá xa lạ và khó khăn với con nên mỗi lần phát âm theo cô, con nói rất bé, còn không rõ ràng.

Tuấn Hưng tự tin nhờ Tiếng Anh Thông Minh

Nhưng đó chỉ là chuyện của những buổi học đầu tiên. Những hoạt động tại lớp học sẽ khiến cho bất cứ bạn trẻ nào cũng phải đứng lên và hòa nhập. Alan dần có được niềm vui ở lớp học, đã biết cùng các bạn tham gia những trò chơi, hoạt động nhóm, tương tác với Bảng thông minh, cùng các bạn nhảy múa và hát những ca khúc tiếng Anh thật vui vẻ. Lớp học Tiếng Anh Thông Minh trở thành một niềm vui mỗi tuần của Alan. Con tâm sự với mẹ rằng con rất thích đến lớp ZigZag English. Sự yêu thích đã khiến con cố gắng từng ngày. Con phát âm tốt hơn, rõ ràng hơn, có thể nhắc lại câu hội thoại hoàn chỉnh, Và điều khiến mẹ Alan hài lòng nhất là con đã có thể tự tin và vui vẻ hơn trước tập thể.

Cảm ơn Alan đã yêu quý lớp học. ZigZag English tin rằng với sự hăng say và cố gắng của con, nhất định tiếng Anh của con sẽ ngày một tiến bộ hơn nữa.

Tại lớp Tiếng Anh Thông Minh, ngoài việc được học tiếng Anh theo một lộ trình chuẩn Mỹ từ phát âm đến hệ thống từ vựng, hội thoại, trẻ còn được thay đổi về mặt tinh thần và thái độ học tập đối với ngoại ngữ. Theo đó trẻ sẽ tự tin hơn và việc học tiếng Anh cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu con bạn còn e ngại hay sợ tiếng Anh thì hay đăng ký ngay với chúng tôi để trẻ có được những trải nghiệm mới mà chắc chắn trẻ sẽ yêu thích. Liên hệ theo hotline 098 292 9815 hoặc 024 3941 1316; email: kids@indochinapro.com.

Lượt đọc: 1,126