Sự tiến bộ vượt bậc của bé Ken tại ZigZag English

Trong lớp ZigZag English của cô Lucy, Ken là một cậu bé lém lỉnh, nhanh nhẹn, luôn hăng hái tham gia các hoạt động trong giờ học. Tuy nhiên Ken chưa thật tập trung, chưa biết chia sẻ với các bạn và đôi lúc mất trật tự khiến cô Lucy phải nhắc nhở. Vậy nhưng bù lại những lần mắc lỗi thì sự tiến bộ vượt bậc của Ken đã làm cô Lucy tự hào.

Ken là tên gọi thân mật tại lớp học ZigZag English của Đỗ Giang Nam. Nói về sự tiến bộ của cậu bé này cô Lucy cho biết: “Những buổi học đầu tiên con còn chưa tự tin sử dụng tiếng Anh, phát âm còn chưa có âm điệu và con không nói được câu dài hoàn chỉnh thì đến nay những nhược điểm đó con đã khắc phục được. Ken đã biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể và hoàn toàn làm chủ được những câu hội thoại dài.”

Sự tiến bộ vượt bậc của bé Ken

Ken cùng bạn luyện tập hội thoại

Bên cạnh đó Ken còn khả năng ghi nhớ các từ vựng trong bài học khá tốt, nhìn cách con tham gia trò chơi ghi nhớ trên bảng thông minh thì có thể thấy được sự chủ động và tích cực trong giờ học của cậu bé này. Con còn có thể ghi nhớ và tự thực hành các mẫu hội thoại:

  • Ken: Hello, Mike.
  • Mike: Hi, Ken.
  • Ken: Is there a banana on the table ?
  • Mike: Yes, there is.
Sự tiến bộ vượt bậc của Ken

Bé Ken tập trung trong giờ học

Ken là một học sinh mạnh về trí thông minh vận động/thể chất và giao tiếp, thông minh ngôn ngữ khá tốt, với rèn luyện kĩ năng thuyết trình, chính những hoạt động sôi nổi trong lớp học luôn giữ cho con hứng thú và tập trung với bài học trong thời gian dài. Trong một buổi học 90 phút, Ken vừa học được từ vựng, mẫu câu lại vừa được tham gia các hoạt động bổ ích giúp con nhớ bài lâu hơn và hứng thú học tiếng Anh hơn.

Ken rất thích giao tiếp vui chơi cùng các bạn nhưng khả năng làm việc nhóm của con ban đầu chưa tốt, khi nhóm cần hoàn thành mục tiêu con khá căng thẳng và thấy áp lực khi đội mình chưa giành được chiến thắng, tuy nhiên tình hình này đã được cải thiện đáng kể sau khi con được tham gia rất nhiều hoạt động trong nhóm cùng các bạn để hoàn thành mục tiêu.

Bước sang kì học mới, trung tâm ZigZag  English và cô Lucy luôn mong muốn Ken học tập tốt, phát triển toàn diện các kĩ năng tiếng Anh. Hi vọng rằng những kiến thức con học được sẽ là hành trang vững chắc giúp con hoàn thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và vốn từ vựng tiếng Anh.

Lượt đọc: 1,823