Lily đã tự tin nói tiếng Anh hơn

ZigZag English – Tiếng Anh Thông Minh là một môi trường vô cùng tuyệt vời để trẻ có thể học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Không những thế, trẻ được luyện nói liên tục, giúp tăng khả năng ghi nhớ và đặc biệt là sự tự tin khi sử dụng ngoại ngữ.

Là một cô bé rất sợ sai, mỗi lần phát âm hay hội thoại đều e dè nhìn cô, giờ đây Lily đã là một cô bé mà cô Lucy rất tự hào mỗi lần nhắc đến.

Khánh Thy nói tiếng Anh rất tự tin

Lily là một cô bé ngoan và nhanh nhẹn. Con thích các hoạt động tương tác với Bảng thông minh cũng như các trò chơi tập thể. Tinh thần học tập rất cao mặc dù đôi khi còn bị nhắc nhở về sự tập trung. Điều tiến bộ nhất mà Lily đạt được đó là sự tự tin mỗi khi thực hành tiếng Anh. Không còn ánh mắt rụt rè, hay những từ phát âm chưa tròn trịa, nhìn cô bối rối, và tâm lý căng thẳng, giờ con đã phát âm tốt hơn nhiều lắm rồi, nhất là những âm có những âm đuôi khó như “do home work”, “brush my teeth”, “new spaper”…; thậm chí con có thể xây dựng được những đoạn hội thoại ngắn, tuy vẫn cần sự giúp đỡ của cô chút ít thôi nhưng con đã nói được đầy đủ câu, nói to rõ ràng: “What is your favorite toy/animal/color?”, “Where are you going?”. Một điều nữa làm nên sự tiến bộ của Lily đó là con đã xóa được suy nghĩ sợ sai, vì ở ZigZag English, cô cho con được giao tiếp liên tục bằng tiếng Anh, cô không mắng không phạt, không chê cười mỗi lần con nói chưa đúng, cô làm cho con có tinh thần cố gắng phấn đấu hơn. Con biết lắng nghe, tiếp thu những gì cô sửa, mạnh dạn thể hiện bản thân nhiều hơn.

Đối với bạn bè trong lớp, Lily cũng là một bạn vui vẻ, thân thiện, biết giúp đỡ chia sẻ với các bạn trong những công việc nhóm, cổ vũ bạn trong những trò chơi tập thể.

Lily đã đi được sang năm học thứ hai tại lớp Tiếng Anh Thông Minh rồi. Chúc con giữ mãi được tinh thần học thế này và ngày càng học tốt hơn nhé. Yêu con nhiều!

ZigZag English là một môi trường giúp trẻ học tiếng Anh thật dễ dàng và thân thiện. Trẻ sẽ không còn tâm lí sợ hãi hay không thích ngoại ngữ như nhiều bố mẹ vẫn lo ngại. Lớp học hiện đại, sinh động với Bảng thông minh cùng lộ trình học phát âm, từ vựng, mẫu câu chuẩn Mỹ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho trẻ. Hãy đăng ký ngay với chúng tôi để trẻ có thể được trải nghiệm những giờ học ngoại ngữ tốt nhất. Liên hệ hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316; email: kids@indochinapro.com

Lượt đọc: 1,419