Làm quen với Justin và Nicolas, hai anh em đáng yêu của lớp ZigZag English

ZigZag English đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của cha mẹ.  Vậy nên nhiều phụ huynh đã gửi gắm các con của mình đến đây để học cùng nhau. Chúng ta đã từng được gặp gỡ cặp chị em Tina và Vincent, và trong bài viết này, chúng ta tiếp tục được làm quen hai anh em vô cùng đáng yêu Justin và Nicolas.

Justin và Nicolas là tên thân mật ở lớp ZigZag English của Đoàn Duy Hưng và Đoàn Duy Sơn. Hai anh em chênh lệch tuổi nhau không quá nhiều, với hai tính cách khá trái ngược nhau nhưng đều có một điểm chung đó là ngày càng học tiếng Anh rất tốt.

Anh Justin rất hay cười và dễ gần. Là cậu bé tình cảm và rất ưa sự động viên khích lệ. Con từng là cậu bé sợ sai và nghe hiểu chưa nhanh. Tuy nhiên sau những nỗ lực cố gắng giờ con là cậu bé rất tự tin thể hiện bản thân mình, thể hiện cái tôi, tích cực xung phong lên bảng và còn thường là cánh tay đầu tiên giơ lên mỗi khi cô đặt câu hỏi nữa. Con còn làm mẫu cho các bạn những mẩu hội thoại một cách chính xác, khả năng nghe và nhắc lại âm trên bảng thông minh cũng đã nhanh hơn rất nhiều.

học vui tại ZigZag English

Justin lớn nhất nhưng rất hòa đồng với các em

Ngược lại với Justin, cậu em Nicolas lại hay thể hiện khuôn mặt lạnh lùng và những ngày đầu chưa thực sự hào hứng với việc học. Nhưng con thực sự là cậu bé nhanh nhẹn và thông minh. Con tuy 5 tuổi nhưng khả năng tiếp nhận kiến thức lại không hề thua kém anh Justin. Con nghe và nhắc lại được cả câu đầy đủ, có thể nhớ được một số câu chuyện đơn giản chỉ qua hai lần nghe. Dù chưa biết chữ nhưng Nicolas có thể nhận được từ vựng không cần thông qua hình ảnh như các bạn cùng tuổi thậm chí còn nhanh hơn các anh chị khác trong lớp nữa. Con rất hiểu chuyện và người lớn, hay chia sẻ với cô và biết giữ lời hứa của mình, cố gắng hoàn thành yêu cầu của cô khi về nhà.

Nicolas lạnh lùng nhưng rất người lớn

Cả hai anh em đều phát âm rất chính xác, đặc biệt biết chú ý âm đuôi vì vậy cả hai đều có khả năng nghe và bắt từ rất nhanh.

Justin tự tin hội thoại

Thật hạnh phúc khi được nhìn Justin và Nicolas cùng nhau đồng hành với lớp học ZigZag English. Chúc cho các con đạt được thành tích cao trong tất cả các lĩnh vực nhé.

Chơi trò chơi với thẻ Flashcard

Ngoài phương pháp học tập, cùng với sự dẫn dắt của giáo viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, mẹ của Justin và Nicolas cũng rất sát sao và quan tâm tới việc học tập của con. Đó là yếu tố không thể thiếu để các con có được những tiến bộ nhanh nhất. Hi vọng rằng bất kì cha mẹ nào cũng có thể nắm bắt được tình hình học tập của con để cho con những sự động viên, khích lệ kịp thời. Thành công của các con không thể thiếu được hình bóng của cha mẹ.

ZigZag English – Tiếng Anh Thông Minh bản quyền Hoa Kỳ tự tin mang tới một chương trình dạy tiếng Anh chuyên biệt, thông minh. Vừa quan tâm tới chất lượng giảng dạy, vừa sát sao với quá trình học tập, phấn đấu, cảm xúc của mỗi học sinh. Cha mẹ quan tâm chương trình hãy đăng ký ngay để con có thể trải nghiệm chương trình học ngoại ngữ đặc biệt. Liên hệ hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com

 

Lượt đọc: 1,637