Làm quen với Jack, cậu bé học tiếng Anh rất chăm chỉ

Trẻ tiến bộ nhanh hay chậm không những phụ thuộc vào phương pháp mà còn phần nhiều vào việc trẻ có chăm chỉ ôn tập và thực hành bài tập thường xuyên hay không. Đặc biệt là với việc học tiếng Anh, ngoài việc tương tác với giáo viên và các bạn ở trên lớp, trẻ cũng cần có ý thức luyện tập thường xuyên để có thể quen thuộc với từ vựng, mẫu câu và tăng phản xạ khi giao tiếp.

Chính vì sự chăm chỉ và tự giác, mà Jack đã vô cùng tiến bộ trong suốt thời gian qua.

Jack là tên gọi trên lớp của cậu bé Phạm Nam Phương. Vì lớn tuổi nhất lớp nên cách Jack giao tiếp với các bạn nhỏ hơn còn nhiều e ngại. Con đã từng rất khó hòa đồng và ngại giao tiếp. Đôi khi, cô giáo không biết được con đang nghĩ gì, con có hiểu bài không vì con ít thể hiện cảm xúc, thái độ ra bên ngoài. Con là một cậu bé ngoan, có ý thức học tập, không gây ồn ào khi cô giảng bài nhưng đối với những trò chơi tập thể, con thường không hào hứng.

Jack đang tương tác với Bảng thông minh

Tuy nhiên, các thầy cô giáo tại ZigZag English thường tâm niệm một điều, đối với việc dạy trẻ, đặc biệt là những trẻ nhỏ cần phải có sự kiên trì, nhiệt tâm và tình cảm. Dù Jack hay ngồi một mình nhưng cô Lucy không vì mải quan tâm các bạn khác mà bỏ mặc Jack. Cô thường gợi chuyện, chia sẻ với con nhiều điều, và thường cố gắng kéo con vào các hoạt động tập thể của lớp. Những tiếng hô hào, những cái nắm tay, những màn khởi động đua tranh đáng yêu đã dần dần giúp Jack mở lòng hơn. Con yêu lớp học hơn, thể hiện ở việc đi học rất đúng giờ, đều đặn. Trên lớp cũng giao tiếp với cô nhiều hơn. Quan trọng là con có ý thức làm bài tập về nhà cô giao, luyện nghe thường xuyên, học từ vựng và mẫu câu rất chăm chỉ.

Bước sang chương trình học thứ hai của ZigZag English, Jack đã có được cho mình một vốn tiếng Anh rất khá, xứng đáng cho sự chăm chỉ của con. Con nhớ từ vựng rất tốt, phản xạ với Bảng thông minh, với các trò chơi nhanh và chính xác. Con còn nắm được khá nhiều mẫu câu, thường xuyên thực hành giao tiếp cùng cô Lucy. Đối với các trò chơi tập thể, con đưa ra ý tưởng rất nhanh, giúp đội giành chiến thắng thuyết phục. Jack đã không còn là cậu bé ít nói nữa mà đã tự tin hơn, thể hiện cảm xúc tốt hơn, gắn  bó với các bạn hơn.

Chúc cho con tiếp tục giữ được tinh thần học tiếng Anh như vậy để tiếp tục đồng hành cùng ZigZag English trong những chặng đường tiếp theo nhé. Yêu con!

Đến với ZigZag English, trẻ không chỉ học tiếng Anh mà còn được cải thiện các kỹ năng, đặc biệt là tinh thần học tập cũng như sự tự tin, cởi mở. Những trò chơi với Bảng thông minh, những trò chơi tập thể, những lời cổ vũ động viên khiến cho trẻ học thật vui vẻ, hào hứng. Lớp học sử dụng tiếng Anh liên tục nhưng trẻ không có chút áp lực. Chính vì thế mà khả năng ứng dụng ngôn ngữ của trẻ được nâng cao rất nhiều. Nền tảng thông minh, phương pháp thông minh cùng Bảng thông minh sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bậc cha mẹ đang tìm kiếm cho con một môi trường học tiếng Anh hoàn hảo. Đăng ký ngay với chúng tôi để con được khám phá. Liên hệ hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316; email kids@indochinapro.com.

 

Lượt đọc: 1,302