Làm quen với Hải Minh – cậu bé học tiếng Anh rất tích cực

Tinh thần, ý thức học tập của một bạn nhỏ quyết định rất nhiều cho kết quả. Và nhờ vào thái độ học tiếng Anh rất tích cực của mình mà cậu bé Walter – Hải Minh đang tiến bộ từng ngày, được cô rất khen ngợi.

Walter là cậu bé ngoan và cởi mở, dễ hòa nhập với môi trường. Con tiếp thu bài tốt, chăm chú với bài giảng của cô, tích cực tham gia các hoạt động tương tác với các bạn và bảng thông minh. Nhưng thời gian đầu Walter chưa thực sự tập trung, và thường bị cô nhắc về các lỗi phát âm, đặc biệt là âm đuôi nên khả năng phản xạ ngôn ngữ chưa được tự nhiên. Nhưng hiện tại, Walter phát âm tốt, bắt từ theo bảng thông minh rất nhanh và chính xác, chỉ cần bảng thông minh đọc một lần, con có thể đọc đúng lại được các âm của từ, kể cả âm đuôi – một âm khá khó trong tiếng Anh. Bên cạnh đó, con cũng nhớ chính xác các âm của bảng chữ cái nữa.

Hải Minh của ZigZag English học rất tích cực

Để có được những tiến bộ đó, Walter đã biểu hiện rất tích cực đối với việc học tiếng Anh tại ZigZag English. Mẹ con chia sẻ, vì ở nhà bố mẹ không có thời gian luyện tập cùng con nên con ít ôn luyện bài được ở nhà. Nhưng không vì lí do đó mà Walter không cố gắng đâu nhé. Con thương đến lớp rất sớm, giúp cô xếp ghế cho các bạn, và mục đích lớn hơn đó là muốn cô ôn tập lại bài cũ cho con. Walter tuy mới 5 tuổi nhưng còn ý thức đến mức “đòi” cô cho xem lại các video mà con phát âm, hội thoại với các bạn để con luyện tập lại và rút kinh nghiệm cho các bài học sau. Đó là một thái độ học tập vô cùng đáng khen ngợi. Cô Sarah còn chia sẻ thêm rằng có một lần không biết Walter phải đi đâu đó mà đến lớp muộn, khi đó con rơm rớm nước mắt, thể hiện sự buồn bã khi không đến được lớp đúng giờ.

Hi vọng rằng con sẽ luôn giữ mãi được thái độ học tập và tinh thần hăng hái để học tiếng Anh ngày càng tốt hơn nhé. Yêu con!

Ngoài tinh thần học tập của chính Walter, không thể không kể đến sự đông viên, chia sẻ tâm huyết của giáo viên ZigZag English đối với con trong mỗi buổi học. Chính sự ân cần, nhiệt tình đã khiến cho Walter gạt bỏ mọi trở ngại, sợ sệt với ngoại ngữ để cùng cô luyện tập tốt hơn. Bên cạnh đó là phương pháp học tập zigzag sống động, có những trò chơi phong phú, sáng tạo cùng giáo trình bản quyền Hoa kỳ kích thích mọi giác quan để trẻ học tốt hơn, tự tin và say mê với tiếng Anh.

Cha mẹ quan tâm chương trình hãy đăng ký ngay với chúng tôi để trẻ được trải nghiệm một môi trường học tiếng Anh hoàn toàn khác biệt. Liên hệ theo hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316; email: kids@indochinapro.com.

 

Lượt đọc: 1,612