Kevin và những tưởng tượng kì diệu của bé

Kevin tên thật là Nguyễn Hồng Quân. Con là em út trong lớp Tiếng Anh Thông Minh nên được cô Alice và các anh chị cùng lớp cưng chiều. Nhưng lý do quan trọng hơn khiến con được mọi người rất yêu quý là Kevin có khả năng kể hững câu chuyện tưởng tượng của mình một cách hấp dẫn. Con cũng luôn đáng yêu, hóm hỉnh khi trò chuyện với người khác.

Kevin thường chịu khó đến sớm để ôn bài cùng cô giáo và kể cho cô nghe thật nhiều câu chuyện tưởng tượng của con. Cô Alice nhớ mãi câu chuyện con Rồng lửa đến từ giấc mơ của con. Có lẽ vì hay tâm tình, thủ thỉ với cô giáo mà tình cảm bạn nhỏ dành cho cô cũng thật đặc biệt. Mấy hôm cô Alice nghỉ ốm,  mẹ có kể lại: ”Hôm nào cô Alice không đi dạy, về nhà con nói với mẹ là con buồn lắm”.

Tiếng Anh

Kevin vừa vào học lớp Bây giờ con đã làm chủ được nhóm từ ngữ chỉ các hoạt động hàng ngày, từ ngữ sử dụng để miêu tả thành phố, nông thôn, chủ động sử dụng các mẫu câu hỏi về những hoạt động hàng ngày như What does he/she like to do? He/She likes to play a game, về nơi mình sống: Where do you live? This is my apartment, What do you see in your town? I see the rock.

Cô Alice luôn ấn tượng với trí tưởng tượng phong phú và cách kể chuyện sáng tạo của Kevin. Các thầy cô tin rằng với khả năng học tiếng Anh tốt, Kevin sẽ sớm phát huy trí tưởng tượng và kể những câu chuyện thật hay bằng tiếng Anh.

Tiếng Anh

Tại lớp học Tiếng Anh Thông Minh của ZigZag English, các bạn nhỏ cũng được khuyến khích học tiếng Anh sao cho thật tự tin theo thông qua những trò chơi và phương pháp phù hợp nhất với tâm lý lứa tuổi. Hãtạoy  cơ hội cho các con trải nghiệm môi trường học tiếng Anh thông minh này ngay hôm nay bằng cách đăng ký ZigZag English. Liên hệ: 04 39411316 hoặc hotline: 097 865 9645.

Lượt đọc: 1,368