Mẹ Jordan của ZigZag English: “Bây giờ còn về sửa phát âm cho mẹ nữa cơ”

Xin trích dẫn lời bày tỏ của mẹ bé Đức Đăng đăng tải trên trang facebook của ZigZag English. Mẹ còn nói thêm “Nhờ các cô và trung tâm mà con tự tin nói được vậy chứ trước kia con chưa bao giờ nói đc câu English nào hoàn chỉnh cả”.

Những chia sẻ đó của mẹ Jordan đã cho cho cô Dory nói riêng và các cô của ZigZag English nói chung sự động viên, khích lệ rất lớn. Bên cạnh giáo trình bản quyền Hoa Kỳ, các cô là người đồng hành, hướng dẫn, chỉ dạy tỉ mỉ cho mỗi bạn nhỏ kể từ ngày làm quen với lớp Tiếng Anh Thông Minh với chuyên môn bài bản, nhiệt huyết và tình yêu với trẻ em. Với Jordan cũng vậy. Chính vì sự tận tình, cùng với phương pháp zigzag độc đáo mà mỗi giờ học tiếng Anh ở ZigZag English trở thành niềm vui mỗi tuần của con. Từ một cậu bé rụt rè mới ngôn ngữ mới, chưa tự tin mỗi lần phát âm, hội thoại còn nhỏ thì giờ Jordan đã chững chạc giới thiệu về các nhân vật trên Bảng thông minh bằng tiếng Anh rồi đấy.

Jordan: Hello everyone! My name is Jordan!
Teacher: Hello Jordan! How are you today?
Jordan: I’m happy! 
Teacher: Ok! What’s your favorite fruit?
Jordan: My favorite fruit is lemon.
Teacher: Can you tell me this story? About Robert! 
Jordan: I’m Robert. I’m a student. My mom is not a doctor. She is a nurse. My dad is a singer. We live in Romania…

Jordan tự tin hội thoại tại ZigZag English

Jordan rất tự tin mỗi khi lên bảng thực hành. Con nói to, rõ ràng, còn biết sử dụng “body language” (ngôn ngữ cơ thể) – một trong những yếu tố làm nên một cuộc hội thoại tiếng Anh hiệu quả. Con nói được câu dài, biết áp dụng từ vựng vào các câu nói cụ thể, phát âm chính xác và rất chú ý âm đuôi. Tinh thần học tập của Jordan cũng rất đáng khen khi thường xuyên xung phong lên bảng làm mẫu cho các bạn.

Không chỉ học tốt, Jordan còn là cậu bé ngoan và rất tình cảm với cô. Con thường xuyên tâm sự về những câu chuyện hàng ngày, những gì con làm, những gì con được bắt gặp và trải qua. Jordan dành rất nhiều tình cảm cho cô và lớp học. Rất cảm ơn con đã yêu quý ZigZag English! Chúc con luôn học tốt nhé!

ZigZag English là nơi trẻ được học tiếng Anh một cách thông minh nhất, thú vị nhất. Chúng tôi khác biệt không chỉ bởi giáo trình hiện đại tiêu chuẩn Hoa Kỳ mà còn là trẻ tự tin, thỏa sức khám phá ngoại ngữ với những giáo viên chuyên nghiệp và giàu nhiệt huyết, với những trò chơi độc đáo mà tin chắc rằng chỉ có tại đây trẻ mới được trải nghiệm. Hãy đăng ký ngay khóa học ZigZag English để được nhận ƯU ĐÃI 20% từ 2/1/2018 đến 12/2/2018.

Liên hệ hotline 024 3941 1316
Email: kids@indochinapro.com

 

Lượt đọc: 1,580