Jane – Cô bé hay cười của lớp Tiếng Anh Thông Minh

Ở lớp Tiếng Anh Thông Minh của cô Alice lúc chơi trò chơi, trong khi các bạn khác rất hăng hái và muốn giành chiến thắng, bạn Jane (Đoàn Thanh Giang) chỉ đủng đỉnh, mỗi khi bị thua trò nào, bạn lại cưỡi bẽn lẽn, khẽ lắc lư người. Hình như đối với cô bé này, được chơi cùng các bạn đã là vui rồi, chơi có “thua” chút cũng không sao.

Tiếng Anh thông minh

Cô bé hay cười của lớp Tiếng Anh

Jane là em út của lớp Tiếng Anh Thông Minh tối thứ 4 và thứ 6. Con được cô Alice và các anh chị cùng lớp rất cưng, phần vì là em út, phần vì con hay cười, lại bụ bẫm đáng yêu. Nụ cười chính là điểm dễ nhận thấy nhất của con, tươi nhất là khi con hoàn thành tốt một yêu cầu của cô hay lúc tham gia các hoạt động của lớp học. Nhưng dễ thương hơn cả là con có thể luôn tươi cười mỗi khi đến lớp, dù hôm đó có nhiều “thử thách” đến đâu.

Hồi mới vào lớp, Jane rụt rè, chưa dám thể hiện bản thân mình nhiều. Khi quen cô, quen lớp hơn, con dần lấy lại sự tự tin. Con thích chia sẻ, kể chuyện những điều con học trên lớp với bố mẹ và em trai. Khi đến lớp, bạn nhỏ lại hay tâm sự thủ thỉ với cô Alice và các bạn về em trai bé bỏng của con và tự tin trình bày các ý kiến của mình trước lớp.

Tiếng Anh thông minh

Jane trong lớp học Tiếng Anh tại ZigZag English

Về việc

Các thầy cô trung tâm ZigZag English mong Jane luôn giữ được nụ cười đáng yêu của con, để việc học Tiếng Anh lúc nào cũng vui như thế.

Tại lớp học Tiếng Anh Thông Minh của ZigZag English, các bạn nhỏ cũng được khuyến khích học tiếng Anh sao cho thật tự tin theo thông qua những trò chơi và phương pháp phù hợp nhất với tâm lý lứa tuổi. Hãtạoy  cơ hội cho các con trải nghiệm môi trường học tiếng Anh thông minh này ngay hôm nay bằng cách đăng ký ZigZag English. Liên hệ: 04 39411316 hoặc hotline: 097 865 9645.

Lượt đọc: 1,194