Jack – Cậu bé tinh nghịch đáng yêu của lớp học Tiếng Anh Thông minh

Ấn tượng đầu tiên về bạn Jack (tên thật của con là Hoàng Nguyên Khải) là phong cách của con rất “cool”, ít nói và chỉ hết sức tập trung vào việc mình đang làm. Nhưng có vẻ như đó chỉ là lúc đầu giờ khi mới vào lớp học Tiếng Anh thông minh của ZigZag English. Đến khi vào giờ học rồi, bạn ấy mới thể hiện hết sự thông minh và hăng hái, cũng theo cách tinh nghịch rất riêng của bạn ấy.

lớp học Tiếng Anh

Thầy giáo đặt câu hỏi, ôn bài cũ, Jack tích cực giơ tay trả lời. Dù bạn có vẻ khá ít nói nhưng nói câu nào thường đúng câu đó. Lên bảng thông minh để trả lời câu hỏi ôn bài cũ, con thường lựa chọn được phương án đúng một cách từ tốn và dứt khoát. Nhờ vậy, thầy Brian nhận xét Jack nắm rất chắc kiến thức sau 3 tháng học lớp Tiếng Anh thông minh của ZigZag English. Vừa từ tốn vừa lém lỉnh, nhanh trí, Jack cũng thường thể hiện tốt trong các trò chơi tiếng Anh hay khi hát và nhảy múa theo các điệu nhạc vui nhộn trong lớp.

Đến bây giờ bạn nhỏ đã dần giao tiếp được khá nhiều từ và mẫu câu Tiếng Anh. Đặc biệt, bạn nhớ từ tốt, nhận biết nhanh và phát âm tốt các từ về màu sắc và hình dạng ( Green, pink, circle, square…). Jack ý thức được việc trả lời đầy đủ câu: It’s a square, nghe và nhắc lại rất chuẩn các câu theo bảng thông minh như “I’m Hellen”. Để có được phát âm hay hơn, Jack chỉ cần cố gắng thêm chút nữa với các phụ âm và cụm phụ âm như: r, gr, br, tr.

lớp học Tiếng Anh

Jack tập hội thoại trong lớp Tiếng Anh thông minh

Thầy cô của ZigZag English tin rằng  cậu bé tinh nghịch “tàu ngầm” này sẽ còn tiến bộ hơn nữa với việc học tiếng Anh nếu con tiếp tục duy trì phong độ ổn định như bây giờ. Chúc con học tốt và luôn thấy vui vẻ mỗi khi nói tiếng Anh!

Tại lớp học Tiếng Anh Thông Minh của ZigZag English, các bạn nhỏ cũng được khuyến khích học tiếng Anh sao cho thật tự tin theo thông qua những trò chơi và phương pháp phù hợp nhất với tâm lý lứa tuổi. Hãtạoy  cơ hội cho các con trải nghiệm môi trường học tiếng Anh thông minh này ngay hôm nay bằng cách đăng ký ZigZag English. Liên hệ: 04 39411316 hoặc hotline: 097 865 9645.

Lượt đọc: 1,461