Gặp gỡ Laurah, cô bé “nội tâm” của lớp Tiếng Anh Thông Minh

Trong lớp Tiếng Anh Thông Minh của cô Lucy, Laurah là một cô bé khá đặc biệt vì khác với sự nghịch ngợm, thích hoạt động của của các bạn khác, con lại khá trầm tính và dường như không thích biểu lộ cảm xúc của mình với ai.

Laurah là tên gọi thân mật ở lớp của Ngân An. Con là một cô bé ngoan và đáng yêu, tiếp thu nhanh nhưng lại không tự tin thể hiện bản thân mình. Gắn bó với ZigZag English đã được một thời gian, Laurah đã thể hiện tính cách của mình một cách thoải mái hơn với cô và các bạn. Khác với những ngày đầu con chỉ thích ngồi một chỗ, ít khi tham gia hoạt động cùng các bạn, thậm chí khi các bạn đều vui thì con cũng không bộc lộ cảm xúc quá nhiều, giờ con đã chủ động và nhiệt tình hơn rất nhiều với các hoạt động ở trên lớp, thậm chí có những lúc “nghịch hơi quá đà” như lời cô Lucy chia sẻ.

Ngân An nội tâm của lớp Tiếng Anh Thông Minh

Không chỉ cởi mở hơn mà tiếng Anh của Laurah cũng được phát triển đáng kể. Những buổi học làm quen với tiếng Anh, con phát âm chưa sâu, thiếu âm đuôi, nghe từ trên bảng thông minh cũng chưa được tốt nhưng sau một thời gian, Laurah được nhận xét là phát âm chính xác, đặc biệt rất chú ý âm đuôi – một âm khó trong tiếng Anh. Ví  dụ những từ “wash the dishes”, “talk on the phone”, “talk to a friend” … con phát âm đều đúng, đầy đủ âm đuôi. Laurah cũng nhận biết mặt từ khá tốt, cũng đã cải thiện được khả năng nghe từ nên nhắc lại từ nhanh và chính xác, khả năng ghi nhớ từ vựng cũng rất đáng khen.

Để thay đổi được một bạn nhỏ có nội tâm khá khép kín như Laurah, không phải chỉ là sự động viên của cô, hay những từ những giờ phút sôi nổi học cùng các bạn, mà con cũng cần sự động viên, nhìn nhận được sự tiến bộ của mình từ những người thân thiết đặc biệt là cha mẹ để con ngày càng tự tin hơn. Cùng với phương pháp zigzag tại ZigZag English liên tục kích thích sự ham học cũng như tinh thần sôi nổi trong học tập của trẻ, chắc chắn Laurah sẽ ngày càng tự tin và cởi mở hơn với bạn bè, thầy cô và trong học tập nữa.

Cô Lucy và các cô ở Tiếng Anh Thông Minh rất hi vọng con sẽ ngày càng tự tin thể hiện bản thân hơn để có thể giao tiếp tiếng Anh thật tốt hơn nhé. Chúc con học ngoan!

ZigZag English – Tiếng Anh Thông Minh bản quyền Hoa Kỳ không chỉ cho trẻ một môi trường học tiếng Anh thông minh, chuyên biệt mà còn giúp trẻ thay đổi những nhược điểm của bản thân về nhiều mặt. Trẻ được quan tâm và nắm bắt trong từng giai đoạn, từng buổi học về sự phát triển. Với những bài học sinh động, kích thích trẻ làm quen và học tiếng Anh thật dễ dàng và hăng say. Cha mẹ quan tâm chương trình hãy liên hệ hotline 098 2929 815 hoặc 024 3941 1316 để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

 

Lượt đọc: 1,580