Điều gì đã làm Nhật Minh của ZigZag English thay đổi?

Mỗi một bạn nhỏ tính từ ngày bỡ ngỡ bước chân đến lớp học ZigZag English đến khi học một thời gian đều có những thay đổi rõ rệt. Đỗ Nhật Minh của lớp cô Sarah là một cậu bé khá đặc biệt, và sự thay đổi của con cũng khiến cô thực sự rất tự hào.

Nhật Minh thay đổi về tính cách

Ở lớp ZigZag English, Nhật Minh được cô âu yếm gọi là Max. Khác với các bạn nhỏ khác, Max hơi khó hòa đồng. Con thường hay ngồi một mình và không thích nói chuyện với các bạn, không hào hứng với những trò chơi hay những giờ phút làm việc nhóm, thích làm việc một mình theo cảm hứng riêng. Có những lúc, cô Sarah khá buồn vì Max giận dỗi và gần như đã ngồi một chỗ trong suốt buổi học. Con là một cậu bé 6 tuổi chưa thể kiểm soát được cảm xúc, hay nhăn nhó, nổi cáu những khi làm việc nhóm. Tuy nhiên giờ đây, con đã biết ôm bạn để thể hiện tình cảm, đã hòa đồng hơn, dễ gần hơn và quan trọng là đã biết ý thức được đúng sai, bớt cáu giận và hăng hái hơn trong lớp học.

Nhật Minh đã thay đổi nhờ ZigZag English

Nhật Minh đã biến tiếng Anh thành niềm vui của mình

Con đã từng không thích tiếng Anh. Việc phải ngồi trong lớp học và phát âm những từ mới khiến con cảm thấy không hứng thú. Thâm chí có những lúc tâm trạng không tốt, con không chú ý đến bài, không tham gia bất kỳ hoạt động nào. Phát âm của con lúc đó còn yếu tuy nhiên chưa có ý thức sữa chữa cho lắm.Nhưng giờ đây khi đã sang năm thứ 2 tại lớp Tiếng Anh Thông Minh, con đã khác rồi. Mẹ Max tâm sự, khi được hỏi “Vì sao bạn Su lại phát âm hay thế nhỉ?” thì Max đã trả lời rất đáng yêu “Vì con yêu tiếng Anh mà”. Con phát âm tốt hơn, cô Sarah dễ chỉnh sửa hơn và con đã hình thành phản xạ khá hơn khi làm các bài tập hội thoại rồi đấy. Mỗi lần đến lớp, con hăng hái hơn, tập trung vào bài giảng của cô và cũng tích cực thi đua hơn đấy.

Vì sao Nhật Minh có thể thay đổi đến vậy?

Đó là vì tinh thần chủ đạo của ZigZag English. Với tinh thần lấy học sinh là trung tâm, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để tạo nên môi trường học chuẩn hóa, thân thiện, hài hòa giữa việc chơi – học, học chơi và thực hành tiếng. Lớp học sử dụng tiếng Anh đàm thoại liên tục nhưng không hề gây áp lực cho trẻ. Bộ trò chơi với Bảng thông minh độc đáo, chỉ có ở ZigZag English bản quyền Hoa Kỳ cũng giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên hơn, say mê hơn. Không những thế, những bài tập thực hành, những hoạt động tại lớp học luôn kích thích trẻ nhỏ phải xích lại gần nhau. Những tiếng cổ vũ, nhưng cái đập tay “high –five” khi chiến thắng thực sự là nguồn khích lệ rất lớn đối với một bạn nhỏ không có xu hướng cởi mở.  Sự kiên nhẫn, nhiệt huyết của giáo viên tại ZigZag English cũng khiến trẻ cảm thấy ấm áp hơn mỗi khi đi học. Giống như Nhật Minh, tình yêu tiếng Anh của con được vun đắp từng ngày bởi những điều ý nghĩa như vậy.

Chúc cho Nhật Minh luôn giữ được niềm vui và say mê với tiếng Anh nhé!

Nếu cha mẹ đang lo lắng vì con mình không yêu thích ngoại ngữ, buồn vì con không muốn kết bạn, hãy gửi gắm con đến với ZigZag English. Chúng tôi tin rằng với môi trường học tập chuyên biệt của mình, trẻ sẽ ham mê với tiếng Anh, sẽ biết kết bạn và cởi mở hơn. Đừng chần chừ mà hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận những ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ theo hotline 0982929815 hoặc 024 3941 131; email kids@indochinapro. c

Lượt đọc: 1,226