Cùng cô bé Bella thực hành tiếng Anh giao tiếp

Một trong những mục tiêu đầu tiên của Tiếng Anh Thông Minh – ZigZag English đó là trẻ yêu, ham thích và tự tin nói tiếng Anh. Với phương pháp zigzag sống động, trẻ sẽ được thực hành tiếng Anh giao tiếp liên tục mà không có bất cứ áp lực nào, vì thế, khả năng ứng dụng ngoại ngữ vào đời sống của trẻ rất cao.

Trải qua gần 8 tháng gắn bó với ZigZag English, Bella đã có thể giao tiếp tiếng Anh khá tốt và rất thích sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

Bella là tên thân mật của bé Phạm Thùy Dung, được cô Dory đặt khi con bắt đầu đến với Tiếng Anh Thông Minh. Con là một cô bé vui vẻ, rất dễ gần và thân thiện với các bạn. Con hay chia sẻ với cô về những món đồ mới, chia sẻ những suy nghĩ rất đáng yêu về những tình huống con bắt gặp.

 

học tiếng Anh giao tiếp tại ZigZag English

Con có tinh thần học tập sôi nổi, tham gia tích cực các hoạt động trên lớp. Con thích thú với những bài học cùng các hình ảnh và nhân vật ngộ nghĩnh, các trò chơi tương tác để ghi nhớ từ vựng với Bảng thông minh hay làm việc nhóm cùng các bạn.

Điểm nổi bật của Bella so với các bạn trong lớp đó là con phát âm tiếng Anh khá tốt. Con có chất âm hay, biết chú ý âm đuôi trong khi nhiều bạn nhỏ hay bỏ quên. Tai nghe từ vựng và khả năng nhớ từ vựng của con cũng được cô Dory khen ngợi. Mặc dù không có sự trợ giúp của cha mẹ khi thực hành tiếng Anh tại nhà, nhưng con lại là cô học sinh biết ứng dụng bài học. Con có ý thức lồng ghép hội thoại thường xuyên vào trong các tình huống thực tế như “Can I go to the bathroom?” (xin phép cô đi vệ sinh) ; “I want to drink water” (xin cô uống nước). Dù còn nhỏ nhưng Bella rất có ý thức sửa chữa nhé, nếu cô nhắc nhở khi con phát chưa đúng, hay ngồi trong lớp có đôi khi chưa tập trung, con đều biết sai và cố gắng khắc phục.

ZigZag English chúc con học ngoan và  ngày càng sử dụng tiếng Anh giao tiếp tốt hơn nữa nhé!

Cùng xem Bella thực hành tiếng Anh giao tiếp ở lớp ZigZag English thế nào nhé!

ZigZag English đề cao tiếng Anh ứng dụng. Không chỉ học lý thuyết mà môi trường lớp học cùng phương pháp luôn kích thích các bạn nhỏ nói tiếng Anh liên tục và có ý thức sử dụng tiếng Anh giao tiếp vào các tình huống thực tế. Các trò chơi độc đáo với Bảng thông minh theo giáo trình chuẩn Mỹ, các bài thực hành tương tác, làm việc nhóm tạo nên niềm đam mê tiếng Anh tự nhiên cho trẻ, đồng thời trẻ được rèn luyện các kỹ năng xã hội khác. Hãy tạo cho con cơ hội trải nghiệm Tiếng Anh Thông Minh ngay hôm nay bằng cách đăng ký ZigZag English. Liên hệ với chúng tôi: 024 3941 1316 hoặc 098  292 9815, email kids@indochinapro.com

 

Lượt đọc: 1,336