Con tự tin nói tiếng Anh và giao tiếp tốt hơn cùng ZigZag English

Tự tin nói tiếng Anh và có những tiến bộ rõ rệt là những cảm nhận của chúng tôi về Mike – cậu em út của lớp Tiếng Anh thông minh.

Ngay từ những ngày đầu đến lớp

  • Lucy: Hello, Mike. Where do you go on Wednesday?
  • Mike: Hi, Lucy. I go to the flower shop on Wednesday.
  • Lucy: Goodbye.
  • Mike: Bye.
Con tự tin nói tiếng Anh

Mike – Em út của lớp tiếng Anh thông minh

Trao đổi với chị Hoa – phụ huynh của Mike, chúng tôi rất vui khi nhận được phản hồi tích cực từ chị: “Trước đây mỗi lần gặp từ khó con đều nói không thích và không chịu học. Nhưng từ ngày học ở lớp ZigZag English, con chịu khó ôn bài hơn, gặp từ khó đều nghe và nhắc lại 3-4 lần.” Chị cũng chia sẻ thêm:”Gia đình đã cho con đi học thử tại một số trung tâm nhưng con chỉ thích học ở lớp ZigZag English thôi.”

Sự tiến bộ của Mike là một minh chứng rõ nét cho hiệu quả của phương pháp ZigZag mà trung tâm đang áp dụng. Mỗi buổi học 90 phút, con không chỉ học từ vựng, mẫu câu đơn thuần; con còn được tham gia các trò chơi vận động, trò chơi ghi nhớ trên bảng thông minh. Những hoạt động sôi nổi này giúp con hứng thú và tập trung hơn khi học tiếng Anh.

Con tự tin nói tiếng Anh

Con tự tin giao tiếp cùng bạn

Bước sang kì học mới, trung tâm ZigZag English chúc Mike học tập thật tốt, tự tin nói tiếng Anh hơn nữa và phát triển toàn diện các kĩ năng. Hy vọng rằng những kiến thức bổ ích mà con học được tại trung tâm sẽ là hành trang quý giá cho con sau này.

Lượt đọc: 1,747