Con tự tin hơn khi học tiếng Anh

Con tự tin hơn khi học tiếng Anh, đó là cảm nhận về cô bé Anna – tên đầy đủ là Lê Phan Hà Anh, bạn nhỏ ngoan và tình cảm của lớp tiếng Anh mẫu giáo. Thời gian đầu tham gia lớp tiếng Anh ZigZag English con rất ít nói chuyện và chơi đùa với các bạn, cũng không chia sẻ nhiều với cô. Là bạn gần như nhỏ tuổi nhất lớp, nhưng nhận thức và khả năng tiếng Anh của con không thua gì các bạn 6 hay 7 tuổi. Con có thể nghe và nhắc lại từ vựng khá tốt, chú ý tới cả những âm cuối, nhưng con rất ít thể hiện bản thân, chưa chủ động xung phong lên bảng nhiều. Tuy nhiên, sau tháng học đầu tiên, con dần cởi mở, trò chuyện với các bạn. Con hăng hái xung phong lên bảng nhiều hơn.

con tự tin hơn khi học tiếng Anh

Con không còn ngại khi đứng lên trước các bạn để nói tiếng Anh

Sau 3 tháng học, con tiến bộ rõ rệt cả về khả năng học tiếng Anh cũng như sự tự tin thể hiện bản thân, con chủ động trong giao tiếp và luyện tiếng Anh với các bạn, tích cực tham gia các trò chơi tập phản xạ tiếng Anh. Con nhớ từ vựng tốt hơn  và thể hiện tốt trong những trò chơi học từ mới hay ôn tập từ vựng.

zigzag english

Tương tác với bạn bè để học tiếng Anh tốt hơn

Chị Phương Linh – Mẹ Hà Anh chia sẻ: “Con thích đi học tiếng Anh lắm, hôm nào có tiết tiếng Anh cũng đòi bố mẹ đưa đến lớp sớm. Về nhà, con rất thích chơi trò cô giáo với cả nhà. Con sẽ đóng vai cô giáo, và các thành viên trong gia đình được con đặt tên như các bạn trong lớp học. Khi mẹ phát âm khác với cô, con còn bảo mẹ nói vậy là không đúng. ” Bây giờ, sau khi hoàn thành học kì I, Anna đã tiến bộ rõ rệt.

tiếng Anh trẻ em

Chơi trò chơi để ôn luyện từ vựng thật là thú vị

Con đến lớp chủ động chơi đùa cùng các bạn và rất hay chia sẻ với cô, nào là chuyện trên lớp con chơi thân với bạn nào, con đi chơi vui ra sao, hồi nhỏ bố con nghịch bị phạt thế nào… Con cười nhiều hơn, nói nhiều hơn và thể hiện sự tự tin ở năng lức của mình. Trong giờ học, con rất hăng hái xung phong lên bảng và tự tin hơn nhiều khi đứng trước lớp. Bây giờ, con có thể tự mình hoàn thành mẫu hội thoại, biết sử dụng cả ngôn ngữ cơ thể. Con có thể nghe và nhắc lại câu đầy đủ như “My favorite animal is a blue lion” lưu loát và rõ ràng hơn.

tiếng anh mẫu giáo

Chương trình học bản quyền Hoa Kỳ giúp trẻ hứng thú hơn trong học tiếng Anh

Anna – cô bé tình cảm giờ đã mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình. Mong con luôn vui vẻ, hạnh phúc học tập tốt và ngày càng tiến bộ! Con tiếp tục cố gắng nhé!

Lượt đọc: 1,732