Cô bé Sophie răng sún đáng yêu của lớp ZigZag English

Cái tên Sophie được gắn với Nguyễn Bảo Trâm Anh ngay từ những ngày bắt đầu học lớp ZigZag English. Dù mới theo học lớp ZZE nhưng Sophie đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ thầy cô và các bạn. Một phần là vì vẻ bề ngoài và tính cách cực kì đáng yêu của cô bé, một phần là vì thành tích học tập của Sophie rất nổi trội.

lớp ZigZag English

Sophie cùng đóng kịch với các bạn trong lớp ZigZag English

Con là một  bạn nhỏ tiếp thu bài nhanh và biết vận dụng những điều đã được học vào thực tế. Dù mới theo học lớp ZZE được hơn 3 tháng nhưng những âm đuôi của từ trong tiếng Anh cũng được Sophie chú ý tới.  Phải vào lớp mới tận mắt chứng kiến được sự tự nhiên hay lưu loát khi nói tiếng Anh của cô bé siêu đáng yêu này:

Teacher: What’s your name?

Sophie: My name’s Sophie, what your name?

Teacher: My name’s ***

Sophie: How old are you?

Teacher: I’m ** years old, How old are you?

Sophie: I’m six years old ( raise 6 fingers and give partner a sweet smile)……….

 

 

lớp ZigZag English

 

Sophie không những truyền cho thầy cô ngọn lửa nhiệt huyết với tiếng Anh mà với các bạn của mình Sophie cũng không ngần ngại giúp đỡ. Chúc con ngày càng tiến bộ hơn trong những kì học tiếp theo nhé ! Yêu con

lớp ZigZag English

Tại lớp học Hãy tạo cơ hội cho các con trải nghiệm môi trường học tiếng Anh thông minh này ngay hôm nay bằng cách đăng ký ZigZag English. Liên hệ: 04 39411316 hoặc hotline: 097 865 9645.

Lượt đọc: 1,835