Chặng đường chinh phục Cambridge của cậu bé Tommy (Trần Bảo)

Chặng đường chinh phục Cambridge của cậu bé Tommy (Trần Bảo)

Theo như chia sẻ từ chị Hồng (mẹ của Tommy) trong khoảng thời gian 3 năm con học tại ZigZag English nhờ có sự quan tâm, giúp đỡ của các cô cộng với chương trình học phù hợp, chất lượng đã giúp Tommy tiến bộ hơn rất nhiều trong việc học tiếng Anh.

Tommy và me

Thành quả tuyệt vời là dù chỉ mới 8 tuổi con đã chinh phục thành công cấp độ Movers của kỳ thi Cambridge với số điểm tối đa là 15 khiên. Đây là một thành tích đáng ngưỡng mộ trong độ tuổi của con.

Vốn là một cậu bé tinh nghịch và hiếu động nên để Tommy có thể tập trung, hứng thú với tiếng Anh thì trong bài giảng của các cô luôn có những trò chơi, hoạt động hết sức vui nhộn. Vừa giúp con say mê học vừa tiếp thu những kiến thức bổ ích để con ngày càng học tốt môn học này.

Tommy

Hơn thế nữa, chương trình tiếng Anh tại ZigZag English sử dụng giáo trình FasTrack English có bản quyền từ Hoa Kỳ, được thiết kế phù hợp với các kỳ thi quốc tế, đảm bảo giúp các bạn nhỏ cải thiện toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc viết giúp con chuẩn bị tốt nhất các kiến thức để có thể chinh phục mọi kỳ thi.

Campridge

Thành công của Tommy còn nhờ vào sự quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình từ mẹ Hồng. Trong suốt chặng đường chinh phục Cambridge của Tommy mẹ đã có sự lựa chọn đúng đắn, không ngại đầu tư để Tommy có môi trường học tốt nhất. Cộng với những nỗ lực và niềm đam mê với Tiếng Anh của con thì đây chính là thành quả ngọt ngào xứng đáng cho cả hai mẹ con.

Chúc Tommy ngày càng chăm ngoan, học giỏi. Chinh phục thành công những cấp độ cao hơn nữa trong các kỳ thi sắp tới. Con luôn là niềm tự hào của mẹ và các cô

#ZigZag_English #Tiếng_Anh_cho_trẻ
———————————
Tiếng Anh Thông minh bản quyền Hoa Kỳ
☎ Hotline: 02439411316, 0982929815
🏡 Địa chỉ: 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
📧 Email: kids@indochinapro.com

Lượt đọc: 1,098