Candy – Cô bé kẹo ngọt của lớp học Tiếng Anh Thông minh

Đúng như tên của mình, Candy là cô bé kẹo ngọt được thầy cô và các bạn yêu mến vì con hòa đồng với các bạn ngay từ những ngày đầu tiên vào lớp học Tiếng Anh thông minh tại ZigZag English

Candy hay cười nhưng thực ra là một cô bé khá nhút nhát trên lớp. Khi được thầy cô hỏi bài, con hơi lo lắng vị sợ sẽ trả lời sai. Thầy Brian phát hiện ra rằng trong tháng đầu tiên đi học, mỗi lần lên chạm bảng thông minh, Candy đều nhìn nét mặt của thầy cô trước khi trả lời câu hỏi. Nhờ được thầy cô tích cực động viên, Candy đã dần tự tin hơn trước các “quyết định trả lời”. Dù câu trả lời có chưa đúng con đều vui vẻ, thoải mái vì đã có các thầy cô cùng con tìm được câu trả lời đúng. Chắc hẳn Candy rồi sẽ hiểu rằng học tập không phải là quá trình xác định đúng-sai để mà sợ hãi, học tập thực ra là niềm vui khám phá những điều mới lạ.

lớp học Tiếng Anh Thông minh

Cô bé kẹo ngọt của ZigZag English

Sở trường của Candy là từ vựng, con nhớ tốt các từ mới được học ở lớp. Candy nhanh chóng học được cách nhận biết được các ngày/tháng trong tuần/năm. Con nhớ và tự nói được một số mẫu câu dài hơn như: “how old are you?”, “it’s not Thursday”. Bạn nhỏ còn phát âm tương đối tốt được nhiều từ khó như sister, grandpa, aunt, brother… Chỉ cần luyện thêm các từ có âm /θ/ như thirteen, three, thank, year và cụm phụ âm pr, br, th như Thursday, Friday, April, February, month, breakfast… là phát âm của con sẽ hoàn thiện hơn.

Với các hoạt động trên lớp như đóng vai, hoạt động chạm bảng chọn tranh đúng, các trò chơi vận động, hát… Candy luôn sôi nổi, nhiệt tình tham gia cùng các bạn. Dường như lúc đó Candy được thể hiện bản thân một cách thoải mái nhất, đúng với cá tính thân thiện, hòa đồng và ưa các hoạt động tập thể của con.

lớp học Tiếng Anh Thông minh

Hi vọng với nickname “kẹo ngọt” của mình, Candy sẽ luôn hứng khởi với việc học tiếng Anh cùng thầy cô và các bạn tại lớp học Tiếng Anh thông minh.

Tại lớp học Tiếng Anh Thông Minh của ZigZag English, các bạn nhỏ cũng được khuyến khích học tiếng Anh sao cho thật tự tin theo thông qua những trò chơi và phương pháp phù hợp nhất với tâm lý lứa tuổi. Hãtạoy  cơ hội cho các con trải nghiệm môi trường học tiếng Anh thông minh này ngay hôm nay bằng cách đăng ký ZigZag English. Liên hệ: 04 39411316 hoặc hotline: 097 865 9645.

Lượt đọc: 1,358