Hai chị em Tina và Vincent học phát âm thế nào tại ZigZag English?

Cha mẹ đã từng thắc mắc tại sao con làm bài tập về ngữ pháp rất tốt, điểm cao, nhưng khi đứng trước một người nước ngoài, con lại không thể giao tiếp được? Và cha mẹ có biết để có thể chuyển giao những gì đã học vào các cuộc hội thoại tiếng Anh, kỹ năng nghe nói là vô cùng quan trọng, nhưng muốn nghe nói tốt thì trước hết trẻ phải được học phát âm chuẩn.  Cũng chính vì thế mà nhiều cha mẹ luôn muốn tìm đến những người bản ngữ để con có thể được phát âm chính xác ngay từ lúc mới học.

 Nhưng với phương pháp học tiếng Anh tại ZigZag English, trẻ vừa được học phát âm chuẩn giọng Mỹ, vừa được rèn luyện rất nhiều kỹ năng khác. Đó là lý do vì sao hai chị em ruột Tina và Vincent rất yêu quý lớp học.

Tina và Vincent là tên gọi thân mật của hai chị em Thùy Dương – Hải Long. Tina là chị lớn nên dễ hòa đồng, dễ chia sẻ với các bạn hơn còn Vincent thì ngược lại con hay nép vào chị, ít nói chuyện và chỉ dám phát biểu khi đã chắc chắn câu trả lời. Hai chị em vào ZigZag English trong tâm thế đã có biết một chút vốn từ vựng . Tuy nhiên, cả hai đều phát âm chưa chính xác. Các con chưa biết bật hơi, chưa có âm đuôi, các âm khó cũng chưa đọc đúng, chưa nhắc lại được câu dài, còn thiếu tự tin.

Tina học phát âm chuẩn tại ZigZag English

Tina và Vincent đã học phát âm thế nào?

Tại ZigZag English, Tina và Vincent học phát âm ổn định theo giọng chuẩn Mỹ được phát ra trên Bảng thông minh cùng với sự trợ giúp của cô giáo.  Mỗi buổi học sẽ là một chủ đề cùng những từ vựng tương ứng, từ dễ lên khó, từ thông dụng  đến nâng cao theo giáo trình chuẩn mực bản quyền Hoa Kỳ. Một từ hoặc cụm từ sẽ được đọc đi đọc lại nhiều lần thông qua các trò chơi tương tác như Matching game, Hippo game, các trò chơi với tấm thẻ Flashcard… Hai chị em được thấm nhuần phát âm chuẩn một cách tự nhiên, tuyệt đối sẽ không bỏ sót các quy tắc phát âm cơ bản như âm đuôi, bật âm, ngữ điệu…. và nhất là sẽ đảm bảo cho Tina – Vincent nói riêng và học sinh tại ZigZag English nói chung một lộ trình phát âm ổn định mà không bị lẫn lộn các âm tiếng Anh vùng miền hay e ngại việc giáo viên đọc không chính xác

  Và hiện tại thì Tina đã phát âm tốt hơn rất nhiều, con bật âm tốt, nghe và nhắc lại các từ theo Bảng thông minh mà ít cần sự trợ giúp của cô Sarah, nhắc lại được một câu hội thoại dài. Còn về cậu em Vincent, con được cô nhận xét là khá có năng khiếu phát âm, đặc biệt con rất thích việc nghe và nhắc lại các âm trên bảng, bắt chước giọng điệu rất tốt, hội thoại theo hướng tự nhiên, có ngữ điệu lên xuống. Vì được học phát âm chuẩn nên hai chị em nghe và nhận biết từ vựng khá tốt.

 

Bên cạnh việc phát âm được cải thiện rõ rệt, sự giao lưu với cô cùng các bạn trong lớp của Vincent nói riêng cũng có cải thiện. Con đã không còn chỉ biết nép vào chị mà đã nhiệt tình hơn nhiều trong các trò chơi, làm việc nhóm, tự giác hơn trong việc học. Ngoài ra sau mỗi buổi học, các con được làm các sản phẩm thực hành để ghi nhớ bài học, đây là phần mà Tina rất thích vì con rất tỉ mỉ, sáng tạo.

Hi vọng lộ trình học tiếng Anh chuẩn mực tại ZigZag English sẽ góp phần vào thành công trong tương lai của Tina và Vincent. Các cô chúc các con luôn học tốt và phát triển năng lực tuyệt đối nhé.

 

Để con được học phát âm cũng như nghe nói tiếng Anh theo lộ trình chuẩn hóa, được trải nghiệm những giờ phút vui vẻ, bồi dưỡng ham mê học ngoại ngữ, cha mẹ hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận nhưng ưu đãi hấp dẫn!

Hotline 098 2929 815

 

Lượt đọc: 1,182