ZigZag English – hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Đào tạo  Nghề Đông Dương đã thành lập Trung tâm Tiếng Anh thông minh ZigZag English năm 2014. Với lợi thế về kinh nghiệm áp dụng phương pháp giáo dục  tiên tiến nhất từ Hoa Kỳ từ năm 2008 có được từ Trung tâm Bé Thông minh của công ty, ZigZag English nhanh chóng phát triển và giúp trẻ em Việt Nam tiếp cận được với phương pháp học ngoại ngữ tiên tiến nhất và phát âm chuẩn nhất.

Sứ mệnh của ZigZag English

ZigZag English được thành lập với sứ mệnh đem lại cơ hội cho trẻ em Việt Nam học tiếng Anh theo cách thông minh nhất để đạt kết quả tốt nhất. Chúng tôi hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ em, không chỉ về ngoại ngữ mà còn là tư duy, sự sáng tạo, tự tin và cảm hứng học hỏi một cách thú vị & say mê nhất.

Tầm nhìn của ZigZag English

ZigZag English nỗ lực trở thành 1 trong số rất ít trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em có phương pháp giáo dục thông minh, hiệu quả và thú vị nhất.

 ZigZag English được thành lập với sự nhiệt tâm với giáo dục và tình yêu không giới hạn dành cho trẻ em. Thấu hiểu sự băn khoăn và lo lắng của các phụ huynh khi đứng trước nhiều sự lựa chọn về giáo dục cho con, ZigZag English cam kết đem đến một sản phẩm chất lượng, khác biệt: Chương trình Tiếng Anh thông minh 100% bản quyền Hoa Kỳ.

Nền tảng thông minh của ZigZag English

Chương trình Tiếng Anh thông minh của ZigZag English được xây dựng trên nền tảng là sự kết hợp đột phá giữa khoa học, nghiên cứu toàn diện về ngôn ngữ, tâm lý…và công nghệ giáo dục, với trọng tâm là tính tương tác & lý thuyết trí thông minh đa dạng.

Bằng việc tham gia vào chuỗi hoạt động phong phú, trẻ được tác động vào cả 8 dạng trí thông minh: ngôn ngữ, toán học, âm nhạc, thể chất, hội họa không gian, nội tâm, giao tiếp xã hội. Qua đó, không chỉ là học ngoại ngữ, chúng tôi khuyến khích trẻ phát triển thế mạnh trí thông minh của mình cũng như rèn luyện phát triển những điểm yếu thường bị “bỏ quên”, giúp trẻ tự tin thể hiện bản thân, đem lại cảm giác được ghi nhận, khiến các em suy nghĩ sâu và chủ động hơn.

Phương pháp thông minh của ZigZag English

Chương trình với giáo trình chuẩn hóa mang tên FasTrack English tích hợp trong bảng thông minh và hệ thống phát âm được công nhận toàn cầu mang lại nhiều lợi ích nhất cho trẻ nhỏ.

Dựa trên những nghiên cứu khoa học về giáo dục sớm & sự phát triển tư duy của trẻ nhỏ trong từng giai đoạn, đặc biệt là giai đoạn mẫu giáo và tiểu học, ZigZag English tạo ra môi trường tương tác thông minh, thân thiện, năng động nhất cho trẻ. Không chỉ tương tác với giáo viên, trẻ có thể được tương tác với bảng thông minh, với bạn học và thậm chí là tương tác với cả không gian kích thích sáng tạo trong lớp.

ZigZag English

Phương pháp học Tiếng Anh thông minh với những hoạt động tương tác nối tiếp nhau được sử dụng xuyên suốt trong tất cả các buổi học, tạo không khí thoải mái, thu hút và giúp trẻ luyện tập khả năng tập trung.

Một buổi học Tiếng Anh thông minh tại ZigZag English bao gồm nhiều hoạt động cá nhân và hoạt động nhóm: học và luyện tập từ vựng bằng hình ảnh, màu sắc, tham gia trò chơi vận động, thực hành các đoạn hội thoại, tương tác với bảng thông minh, học tiếng Anh qua các câu chuyện, bài hát, lồng ghép nội dung khám phá thế giới xung quanh, sử dụng cả giọng nói và ngôn ngữ cơ thể…Điều này giúp trẻ tăng cường học qua trải nghiệm, kích thích trí thông minh và sự tò mò.

 

Niềm vui thích song hành

Tại ZigZag English, chúng tôi tin rằng, Tiếng Anh thông minh không chỉ dừng lại với mục tiêu mở rộng vốn từ, tăng khả năng đàm thoại hay phát âm. Sự say mê, khả năng tìm tòi và niềm vui thích trong quá trình tiếp nhận tri thức mới chính là mục đích sau cùng của giáo dục.zigzag english

Chính vì vậy, mọi hoạt động ở ZigZag English đều xoay quanh việc tạo điều kiện cho trẻ chủ động & tự tin học hỏi. Chúng tôi không tạo ra áp lực hay áp dụng điểm số và những thứ hạng. Những giáo viên nhiệt huyết với kỹ năng sư phạm và tư duy giáo dục tiến bộ của chúng tôi rất coi trọng trí tuệ cảm xúc của học sinh và sẽ làm tất cả để khích lệ trẻ tìm tòi một cách tự do và hào hứng. Đó cũng chính là quá trình học tự nhiên và thú vị nhất. Chúng tôi tin rằng, những gì trẻ nhận được tại ZigZag English không chỉ là một ngoại ngữ mới mà còn là niềm vui và những trải nghiệm mới mẻ, tuyệt vời.

Hãy ĐĂNG KÝ hoặc liên hệ 04 39411316 để cho con có trải nghiệm thú vị này ngay hôm nay