ZigZag English – Tiếng Anh thông minh cho trẻ em

Bạn đang tìm khóa học tiếng Anh cho con nhưng lại có rất nhiều vấn đề băn khoăn như chất lượng chương trình, giáo viên, phương pháp học tập,…ZigZag English chúng tôi thấu hiểu tất cả những điều đó vì chúng tôi cũng từng băn khoăn rất nhiều vấn đề giốngnhư bạn:

 • Chương trình tiếng Anh trẻ em nào đảm bảo nội dung và chất lượng từ một quốc gia có tiếng Anh là tiếng bản ngữ?
 • Lo lắng là con còn bé học tiếng Anh có bị áp lực hay không?
 • Đọc vài bài báo lại lo ngại là đội ngũ giáo viên nước ngoài có đảm bảo chất lượng giảng dạy?
 • Nguồn gốc giáo viên có được chọn lựa và đảm bảo ?
 • Cần trao đổi với giáo viên để đồng hành với con trong học tập nhưng bạn lại không rành tiếng Anh.
 • Bạn nghe nói nhiều trung tâm có giáo viên nước ngoài nhưng chỉ làm bán thời gian nên trách nhiệm rất hạn chế và thiếu sự thấu hiểu học sinh nhỏ tuổi?

ZigZag English tin rằng bạn cũng giống chúng tôi, bạn muốn con bạn học tiếng Anh với sự hứng khởi, mỗi ngày đi học về con líu lo nói tiếng Anh, hào hứng với việc học tập, bạn hiểu rằng yêu thích học tập vẫn là điều cao nhất bạn muốn con mình có được. Và cao hơn một chút nữa bạn mong không chỉ học chữ học nói bạn muốn con mình tự tin, có khả năng nói tiếng Anh với mọi người và trước các bạn đồng thời phát triển các kỹ năng và phát huy hết tiềm  năng của bản thân.

Giải pháp của ZigZag English – tiếng Anh thông minh cho trẻ em 

 • ZigZag English sử dụng giáo trình FasTrack English bản quyền Hoa Kỳ- quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất và của công ty FasTracKids Int’l Hoa Kỳ- công ty được nối tiếng với các chương trình chuyên sâu dành cho trẻ mẫu giáo và tiểu học, độ tuổi tuyển sinh cơ bản từ 4-8 tuổi
 • Các bài học rất gần gũi nhưng cũng rất phong phú về nội dung, trẻ có thể sử dụng tiếng Anh cho các chủ đề quen thuộc, đồng thời trẻ cũng được học về nhiều nền văn hóa trên thế giới giúp các con có những hiểu biết rộng hơn đồng thời quen với việc tiếp xúc với văn hóa nước ngoài, giảm những e ngại trong giao tiếp
 • Nền tảng thông minh: học không phải là nhồi nhét, cần học theo cách thông minh nhất để đạt kết quả cao nhất.
 • Phương pháp thông minh giúp cho việc học tập trở nên thú vị, hiệu quả.

ZigZag English có gì đặc biệt?

Giáo trình bản quyền 100% Hoa Kỳ rất đặc biệt bởi chỉ có giáo trình FasTrack English được thiết kế chuyên biệt từ FasTracKids Hoa Kỳ cho độ tuổi mẫu giáo và tiểu học vì thế đáp ứng được mọi yêu cầu của trẻ trong giai đoạn này, phù hợp với phát triển nhận thức, tâm lý và cách thức học tập.

Học tiếng Anh trở thành một niềm say mê đối với trẻ bởi tính hấp dẫn của nội dung, tính tương tác với hình ảnh và âm thanh sống động, các bài hát, trò chơi bằng tiếng Anh giúp trẻ học tốt hơn trong môi trường sử dụng tiếng Anh trong suốt buổi học.

Bảng thông minh tại ZigZag English giúp các con có được người thầy giáo bản ngữ luyện âm tốt nhất, không lo đổi thầy thường xuyên, không lo đổi giọng vùng miền hay các nước khác nhau và luôn theo đúng trình tự cũng như bám sát yêu cầu của lớp học.

Học tiếng Anh theo phương pháp zigzag đánh thức các giác quan và phát triển trí thông minh đa dạng, giúp con phát huy tối đa tiềm năng học tiếng Anh và phát triển kỹ năng.

Với 9 năm kinh nghiệm và 4000 học sinh thành công trong trường học và cuộc sống,  chúng tôi không chỉ dạy một môn học, chúng tôi còn muốn trang bị cho trẻ cả kỹ năng và sự tự tin ở bản thân, luôn say mê khám phá để phát huy hết tiềm năng. Cùng với sự thấu hiểu trẻ, có phương pháp tiên tiến, dựa trên những nghiên cứu khoa học chuẩn và tiên tiến nhất của thế giới, chúng tôi muốn truyền niềm say mê học tập của bản thân tới từng đứa trẻ để các con yêu thích học tập nói chung và yêu thích môn học tiếng Anh nói riêng. ZigZag English dành cho con bạn môi trường học tập tốt nhất.

 • ZigZag English chuyên biệt dành cho độ tuổi 4-8 tuổi.
 • Mỗi tuần học 2 buổi mỗi buổi 90′ tại 18 Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Sĩ số tối đa là 16 học sinh/ 2 giáo viên.
 • Phương pháp zigzag sống động tích cực.
 • Giáo viên cực kỳ am hiểu từng học sinh và được đào tạo bài bản.
 • Liên lạc thường xuyên và video tóm tắt tình hình hoạt động của lớp học

ZigZag English thường xuyên tổ chức kiểm tra đầu vào và các buổi học khám phá miễn phí cực kỳ thú vị. Cha mẹ liên lạc theo số điện thoại 04 39411316 hoặc ĐĂNG KÝ HỌC  cho con ngay để biết các thông tin ưu đãi mới nhất cùng nhiều chương trình hấp dẫn tại ZigZag English.

ZigZag English được chia làm 3 năm.

ZigZag English năm 1

ZigZag English năm 2

ZigZag English năm 3

Bạn có biết những học sinh này, các con đã có những trải nghiệm cực kỳ thú vị, hãy nhìn những nụ cười, hãy cảm nhận sự hào hứng của con trẻ trong học tập và nắm bắt cơ hội này dành cho con bạn cùng với Tiếng Anh Thông minh – ZigZag English ngay hôm nay

ZigZag English ZigZag English