tiếng anh thông minhZigZag English- Năm 1- HAPPY KIDSđây là năm đầu tiên của chương trình Tiếng Anh Thông minh, độ tuổi tốt nhất là 4,5,6 tuổi, là năm nền tảng dành cho học sinh mới bắt đầu học Tiếng Anh, trẻ sẽ học 250 từ vựng, làm quen với nhịp điệu trong tiếng Anh, luyện tập các câu đơn giản, mẫu câu đơn giản và hay sử dụng trong cuộc sống. Trẻ sẽ trải qua những giờ học tiếng Anh không áp lực, tập trung vào phát âm và biết phân biệt các chữ cái, trẻ học theo cách mà trẻ cảm thấy hài lòng và vui vẻ nhất.

Tiếng Anh Thông minh- Happy Kids gồm 2 KỲ HỌC, mỗi kỳ học 6 tháng

Trẻ tới lớp 1 tuần 2 buổi mỗi buổi 90 phút

Mục tiêu của Tiếng Anh Thông minh – Happy Kids

  1. Dạy trẻ tiếng Anh giao tiếp

Trẻ mầm non có cơ hội làm quen với Tiếng Anh và cảm thấy thoải mái khi nghe và nhắc lại các từ hay cụm từ bằng Tiếng Anh, thúc đẩy niềm đam mê học tập để trẻ có thể nói, nghe, nhắc lại mà không sợ việc mắc lỗi.

Mỗi tuần tới lớp trẻ được học

  • Từ vựng của các chủ đề quen thuộc : gia đình, đồ chơi, màu sắc, động vật, hình dạng, thức ăn, địa điểm, cơ thể con người, cửa hàng, con số…
  • Ngữ âm: ví dụ “Cc, carrot, cat”, “Ff, fries,fish” hay “Bb, bread, bear”
  • Các mẫu hội thoại cơ bản như “How are you? I’m fine thank you”, “What’s your name? My name’s”…
  • Tham gia các hoạt động học tập với bảng thông minh, giáo cụ trực quan,
  • Làm các sản phẩm đồ chơi để học vui.
  • Kể các câu chuyện và rất nhiều trò chơi, rất nhiều bài hát mỗi tuần và ôn tập.Tiếng Anh thông minh

Song song với các bài học về phát âm, trẻ nhỏ cũng được thực hành khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và thực hành với bạn bè. Điều này không chỉ cho phép trẻ có một môi trường học tập và thực hành vô cùng hào hứng mà còn tăng hứng thú học tiếng Anh cho trẻ.

Tại ZigZag English, các trò chơi tương tác luôn được xen kẽ vào các giờ học và được sử dụng như một công cụ hữu dụng giúp giữ sự hào hứng học tập của trẻ và tạo môi trường thực hành với tính giáo dục cao và khuyến khích trẻ nhỏ tương tác với bạn bè, tăng cường các giác quan và vận động.

  1. Phương pháp học tập trải nghiệm cả 8 trí thông minh để phát triển trí thông minh đa dạng
  2. Trẻ học các kỹ năng: lắng nghe, tập trung, kỹ năng trình bày, củng cố sự tự tin, học cách   biểu hiện bằng giọng nói, ngôn ngữ cơ thể, biết cách phối hợp với bạn bè để học tốt hơn, chơi vui hơn.
  3. Trẻ làm quen với môi trường học tập để chuẩn bị cho việc bước vào tiểu học, học cách tuân thủ quy định của lớp học, các nguyên tắc học tập và làm việc nhóm với bạn bè.

Tiếng Anh thông minh

Quý vị phụ huynh hãy ĐĂNG KÝ học khám phá để cho con có một trải nghiệm thật thú vị với tiếng Anh, chắc chắn con sẽ rất thích học tiếng Anh và bố mẹ không còn băn khoăn lựa chọn. Hãy liên lạc ngay với các tư vấn của chúng tôi để biết thông tin mới nhất về lịch học thử và lịch hoạt động ngoại khóa của ZigZag English.